DỊCH THUẬT TIẾNG ANH


Dịch thuật tiếng anh, dịch thuật công chứng, dịch thuật dự án, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch báo cáo tài chính, dịch hồ sơ, hợp đồng kinh tế... với cặp ngôn ngữ Anh - Việt, Việt - Anh.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động Xã hội - Kinh tế - Chính trị, Khoa học – Kỹ thuật, Luật pháp, Y – Dược học,…Đặc biệt từ khi Việt Nam ra nhập WTO, tiếng Anh là công cụ hoạt động giao lưu và hội nhập, hợp tác làm ăn,…từ đó xuất hiện hàng nghìn các dự án khác nhau sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt – tạo ra sự giao lưu hai chiều. Lúc này vấn đề dịch thuật phát sinh, yêu cầu dịch nhanh chóng và khẩn trương những thủ tục hành chính – dịch công chứng, người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam đi làm ăn ở nước ngoài; xuất hiện càng nhiều các dự án đầu tư lớn nhỏ. Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, dịch thuật tiếng Anh trở thành một nghề hot. Công ty Dịch thuật và Trung tâm Dịch thuật mọc lên như nấm, nhưng để tồn tại trong ngành dịch thuật không phải dễ. Bởi bản chất của dịch thuật là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn sâu rộng, đam mê tiếng Anh và thực sự yêu nghề mới làm tốt được.


dich-thuat-tieng-anh
Dịch thuật tiếng anh

Dịch thuật NNL gắn bó với dịch thuật tiếng Anh từ đầu những năm 90, và đến với nghề dịch chỉ đơn giản là những mẩu thư bằng tiếng Anh từ nước ngoài chuyển về yêu cầu dịch sang tiếng Việt, và ngược lại Tiếng Việt dịch ra Tiếng Anh gửi đi nước ngoài. Và cứ như vậy hình thành nghề dịch thuật Tiếng Anh theo năm tháng, và nay DỊCH THUẬT TIẾNG ANH ĐÃ LÀ SỨ MỆNH CỦA Dịch thuật NNL.

Dịch thuật Tiếng Anh diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng dịch: Dịch hồ sơ du học-
Dịch hồ sơ du lịch-Dịch hồ sơ định cư – văn bằng, chứng chỉ,…, công chứng cho người Việt Nam ra nước ngoài; Dịch hồ sơ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Dịch hồ sơ thầu; Dịch Dự án các ngành nghề; Dịch sách; Dịch phim,…

Chính vì những yếu tố trên, Chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế…

Dịch thuật NNL rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.


Tư vấn dịch văn bản tiếng anh-Dịch thuật tiếng anh :

Mr Linh: 0983 946 062
Nick chat yahoo: linhav5000
Nick chat skype: ngoclinh.ub

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.