Dịch thuật quan hệ công chúng


Từ khi xuất hiện vào đầu thế kỷ XX, trải qua hơn một thế kỷ phát triển, ngành quan hệ công chúng chính là cầu nối giữa doanh nghiệp, tổ chức với dân chúng, người tiêu dùng. Public relation ( PR) hiện nay được coi là công cụ quan trọng trong việc bảo vệ, duy trì và phát triển các hoạt động kinh tế, văn hóa, xã hội của các cơ quan, tổ chức.

Mặc dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng trong những năm gần đây, trước sự hội nhập như vũ bão của nền kinh tế toàn cầu và hợp tác văn hóa với các nước phát triển trên thế giới đã đưa ngành quan hệ công chúng của nước ta lên một tầm cao mới. Để giúp doanh nghiệp, công chúng nghe và hiểu được ngôn ngữ của Pr bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới không phải là điều đơn giản. Đặc biệt là khi người Việt Nam muốn vươn xa hơn nữa đến thị trường quốc tế. Những thuật ngữ chuyên ngành mà ngay cả giới trong ngành còn gặp nhiều khó khăn khi giải thích chúng, thì chắc chắn thông tin dịch trên Google khó có thể đáp ứng được chất lượng.
dich-thuat-quan-he-cong-chung
Dịch thuật quan hệ công chúng


Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia có chuyên môn và am hiểu ngôn ngữ. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích . Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để đọc dịch một cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ không phải sở trường của bạn về lĩnh vực quan hệ công chúng. Bạn hãy để các chuyên gia của dịch thuật NNL giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với dịch thuật NNL. Dịch thuật NNL cam kết giúp bạn tiên phong đến với ngành quan hệ công chúng và bắt kịp cùng cỗ máy thời gian truyền thông hiện đại một cách nhanh nhất.

Xin lưu ý: Trước những yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hiện nay 
dịch thuật NNL cung cấp các dịch vụ dịch thuật quan hệ công chúng các định dạng tài liệu khác như:

-Dịch hợp đồng
-Dịch tạp chí
-Dịch website
-Dịch hồ sơ thầu
-Dịch file Carel
-Dịch file autocard
-Dịch Video


Tư vấn dịch thuật quan hệ công chúng -dịch hồ sơ du học:

Mr Linh: 0983 946 062
Email: linhav5000@gmail.com
Nick chat Yahoo: linhav5000
Nick chat Skype: ngoclinh.ub

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.