Dịch Sách Tiếng Anh


Sách là sản phẩm của trí tuệ con người, là tài sản vô cùng quý giá. Sách mang nhiều kiến thức phong phú, giúp ta có những kiến thức làm những cột mốc xuất phát để ta có thêm nhiều kiến thức khác. Dịch sách là một công việc đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về nội dung cuốn sách và văn hóa của quốc gia xuất bản. Dịch sách tiếng anh đã khó, dịch sách chuyên ngành còn khó hơn.

Dịch sách tiếng anh 

Muốn truyền tải một văn bản đúng với nội dung mà tác giả muốn gửi gắm, đòi hỏi bản dịch phải xác thực và đảm bảo truyền tải hết thông điệp của cuốn sách. Dịch sách tiếng anh chuyên ngành là dịch thuật ở cấp độ cao, nó không những đòi hỏi mức độ chính xác, mà còn đòi hỏi ở một cấp độ cao hơn về mặt nội dung, văn phong, câu chữ, sự am hiểu sâu rộng về văn hóa. Đây là một quá trình làm việc tỉ mỉ, nghiêm túc từ khâu dịch đến khâu chỉnh sửa, biên soạn để có được cuốn sách đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của độc giả. Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, cùng với mục tiêu dịch nhiều đầu sách tinh hoa của tri thức nhân loại, NNL tự hào là một trong những công ty dịch thuật HCM có đội ngũ biên dịch lâu năm và kinh nghiệm trong nghề dịch thuật chuyên ngành.


Nhằm lưu truyền, gìn giữ và phổ biến kiến thức văn hóa, khoa học, kỹ thuật công nghệ của nhân loại, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành cho mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm, chúng tôi luôn cố gắng để góp sức cùng xã hội mang tới cho bạn đọc các thế hệ những hành trang trí tuệ không thể thiếu khi bước vào thời toàn cầu hóa. Rất mong nhận được sự hợp tác của các cá nhân và tập thể, các nhà xuất bản, các cơ quan phát hành sách, báo chí...


Tư vấn dịch sách tiếng anh chuyên ngành -Dịch tài liệu du lich :


Mr Linh: 0983 946 062

Nick chat yahoo: linhav5000

Nick chat skype: ngoclinh.ub


Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.