Nói chuyện với gà tây vào ngày lễ tạ ơn

Thứ năm, hầu hết người Mỹ sẽ tập trung quanh một chiếc bàn với gia đình và bạn bè để cảm tạ . Theo truyền thống, một con gà tây là trung tâm của bàn ăn vào ngày tạ ơn.

Gà tây được nuôi ở nhiều vùng trên khắp Hoa Kỳ . Năm ngoái, gần 70 phần trăm của các loài chim đến từ một trong bảy tiểu bang : Chúng gồm bang Minnesota , North Carolina, Arkansas , Virginia, Missouri, Indiana và California. Và ước tính 46.000.000 gà tây được nuôi ở Minnesota.

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho biết 253 triệu con gà tây được nuôi từ tháng 1 năm 2013 đến tháng chín năm 2013. Có một ngạc nhiên thú vị về chi phí phục vụ một bữa ăn gà tây tháng này.

Mỗi năm, Cục liên bang nông nghiệp Mỹ chuẩn bị một nghiên cứu về giá và bán hàng của các loại thực phẩm phục vụ ngày Lễ Tạ Ơn . Nhóm này nói rằng chi phí trung bình của một bữa ăn Tạ Ơn cho mười người trong năm nay là bốn mươi chín đô la và bốn xu . Đó là bốn mươi bốn cent ít hơn năm ngoái .

Scott Aronson Maryland cho biết ông đã phải mua một con gà tây lớn vì tất cả mọi người đến nhà mình vào Lễ Tạ Ơn ngày.

" Mỗi năm chúng tôi ăn mừng Lễ Tạ Ơn với bạn bè và gia đình . Năm nay chúng tôi sẽ tổ chức 16 người với một con gà tây £ 23 . "

Một số người Mỹ muốn mua gà tây của họ trực tiếp từ một trang trại. Điều này có thể chi phí nhiều hơn so với việc mua một tại cửa hàng . Nicole Roza nói nó là giá trị tiền thêm vì Lễ Tạ Ơn được đưa ra chỉ một năm một lần . Năm ngoái, cô đã dành 70 đô la cho một con gà tây trang trại 7 kg. Một số người có thể chọn mua một con gà tây trực tiếp từ một trang trại , bởi vì họ đang nói những gì gà tây đã được ăn .

 Trang trại Polyface ở Virginia Shenandoah Valley , ví dụ, nói gà tây của nó được nâng lên trên đồng cỏ , cho phép các loài động vật ăn nhiều loại cỏ và thức ăn gia cầm khác . Ngoài ra, họ ăn yến mạch, ngô và đậu tương rang cả . Năm nay, trang trại Polyface đã bán trước khoảng 12 trăm gà tây . Các đơn đặt hàng đến từ các nhà hàng , các doanh nghiệp nhỏ , khách hàng nông nghiệp và những người mua khác .

Nhiều quốc gia có một nguồn cung cấp nhỏ hơn của gà tây hơn là Hoa Kỳ , hoặc có lẽ , họ không có một trong các loài chim. Gà tây không phát triển ở một số vùng của châu Phi ví dụ . Và trong các khu vực khác , các loài động vật có thể rất tốn kém. Gà tây hấp chín, sẵn sàng để phục vụ có thể có giá lên tới 100 đô la ở những nơi như Singapore.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.