Làm vườn từ kiện rơm : Lời khuyên dành cho người mới bắt đầu

Rơm kiện làm vườn là một cách để phát triển thức ăn trên mặt đất. Rơm là những gì còn lại của cây xuất phát sau khi hạt được thu hoạch.

Các ống dài , khô được tập hợp thành kiện . Kiện thường về một mét dài và cao nửa mét và rộng. Rơm là khác nhau từ cỏ khô. Cỏ khô được làm từ toàn bộ cây và dùng để nuôi gia súc. Rơm được sử dụng chủ yếu cho bộ đồ giường động vật. Joel Karsten đã viết một cuốn sách gọi là " Straw Bale Gardens. " Ông nói cổ xưa , và ngày càng phổ biến , ý tưởng này là một hình thức làm vườn trong thùng. Ông nói rằng sử dụng thùng làm vườn dễ dàng hơn bằng cách giảm sự cần thiết phải kéo cỏ dại và đối phó với các vấn đề của côn trùng.

Joel Karsten nói kiện rơm có thể cần ít nước , và ngăn ngừa các bệnh cây do nước gây ra quá nhiều trong đất. Ông nói rằng nó không thể nhiều nước cho một kiện rơm bởi vì tất cả các nước thêm chỉ cần chạy ra phía dưới. Trong khu vực có đất bị ô nhiễm , phát triển thực phẩm trong kiện rơm là dễ dàng hơn so với xây dựng các thùng chứa trên mặt đất đối với đất . Yến mạch và lúa mì là loại ngũ cốc thường được đóng kiện tại Hoa Kỳ. Rơm rạ cũng tốt cho đóng thành bó và làm vườn . Các kiện rơm trở thành thùng chứa và vật liệu ngày càng tăng . Chuẩn bị kiện mất khoảng hai tuần .

Bước đầu tiên là thêm nước và phân bón đến trung tâm của các kiện hàng ngày trong ba ngày. Điều này bắt đầu quá trình vi khuẩn phân hủy rơm vào một môi trường phát triển. Một khi điều này xảy ra, kiện đã sẵn sàng cho hạt giống hoặc cây con. Một số chuyên gia cho rằng trồng cây là tốt hơn so với phát triển từ hạt . Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin về rơm kiện làm vườn trên Internet.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.