Biên Dịch Tài Liệu Tiếng Anh

Dịch thuật NNL tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất cho các công ty, tổ chức doanh nghiệp về biên dịch tài liệu tiếng anh, các bạn sinh viên học sinh về dịch thuật công chứng: dịch thuật du học-dịch thuật du lịch-dịch thuật định cư . Bằng sự nhiệt tâm và uy tín của mình. NNL đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch thuật

"Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi". Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của NNL và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.
bien-dich-tai-lieu-tieng-anh
Biên dịch tài liệu tiếng anh

NNL cung cấp nhiều chuyên ngành khác nhau về biên dịch tài liệu tiếng anh như:  

1. Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Xây dựng; Máy móc thiết bị; Bản vẽ, bản thiết kế; Ứng dụng công nghệ

2. Dịch thuật hồ sơ thầu dự án: Gói thầu xây dựng: Gói thầu lắp đặt trang thiết bị; Gói thầu phân phối sản phẩm, cung cấp sản phẩm hoặc cung ứng nhân sự.

3. Dịch thuật tài liệu Tài chính - Ngân hàng: Hợp đồng kinh tế, hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính, Chứng khoán.

4. Dịch thuật tài liệu chứng khoán - Bảo hiểm: Các tài liệu về tài chính chứng khoán và bảo hiểm

5. Dịch thuật  website - Phần mềm: Website tin tức, Website chuyên ngành, Website công ty, phần mềm ...

6. Dịch thuật tài liệu văn hóa xã hội: Tài liệu về luật đầu tư, Luật đất đai, Luật thương mại, Thuế xuất nhập khẩu.....Tài liệu về Giáo dục.

7.Dịch thuật phim thu âm, lồng tiếng, chèn phụ đề: Các video hướng dẫn, đào tạo và quảng cáo,các chương trình đa phương tiện trên đĩa CD, VCD, các đoạn phim giới thiệu danh lam thắng cảnh và địa điểm du lịch trên thế giới, các nội dung trình chiếu cho những buổi thuyết trình, Biên dịch, Biên tập và thuyết minh phim truyện, video các loại.

8. Dịch sách: Sách giáo dục; Sách văn học; Sách chuyên ngành

9. Dịch thuật tài liệu y tế: Tài liệu nội soi, Tài liệu nội tiết, Tài liệu tim mạch, Tài liệu răng hàm mặt; Tài liệu chẩn đoán, Hướng dẫn sử dụng thuốc..v..v

10. Dịch thuật công chứng: Nhận biên dịch văn bản tiếng anh, dịch công chứng: dịch thuật du học-dịch thuật du lịch-dịch thuật định cư, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, hồ sơ du lịch, hồ sơ định cư, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, giấy khai sinh, trích lục khai sinh, lý lịch tư pháp, giấy xác nhận độc thân, giấy kết hôn, giấy khai tử, hộ khẩu...


Thành công của Quý vị chính là thành công của Dịch thuật NNL để chúng ta cùng nhau phát triển. "Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi".

Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch Thuật NNL và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dịch thuật NNL luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai !

Tư vấn Biên Dịch tài liệu Tiếng Anh-dịch thuật du học:

Mr Linh: 0983 946 062
Email: linhav5000@gmail.com
Nick chat Yahoo: linhav5000
Nick chat Skype: ngoclinh.ub

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.