Dịch Tài Liệu Y HọcDịch tài liệu y học và dược phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài là một nhu cầu cần thiết phục vụ cho việc nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng điều trị đối với nhiều cá nhân, tổ chức y tế, công ty dược phẩm, bệnh viện ... trong giai đoạn hiện nay.


Công việc này đòi hỏi người làm công tác dịch thuật tài liệu y học không chỉ thành thạo ngoại ngữ mà còn phải có kiến thức chuyên ngành sâu sắc.
dich-tai-lieu-y-hoc
Dịch tài liệu y học

Nhận thức rõ được điều này, cho nên chúng tôi luôn đưa ra tiêu chuẩn tuyển chọn rất cao đối với biên dịch viên chuyên ngành y học và dược phẩm, họ phải là những biên dịch viên có tinh thần trách nhiệm, đã tốt nghiệp đại học y hoặc dược và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm dịch tài liệu về chuyên ngành đó.

Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác dịch thuật tài liệu y dược của nhiều tổ chức y tế, tập đoàn dược phẩm lớn trong nước và quốc tế. Đối với mỗi dự án được đảm nhận, chúng tôi đều lựa chọn những nhân viên biên dịch có kinh nghiệm và kiến thức phù hợp nhất về lĩnh vực đó, cùng với quy trình quản lý dịch thuật hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy, chúng tôi tin rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của Dịch thuật NNL.

Đến với Dịch thuật NNL bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu y học sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. NNL - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr Linh: 0983 946 062

Nick chat Yahoo: linhav5000
Nick chat Skype: ngoclinh.ub
Email: tuvanconsult@gmail.com
Website: www.dichcongchunggiare.com
www.dichthuatgiare.net

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.