Dịch Tài Liệu Tin HọcNgày nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ nói chung và ngành tin học nói riêng, những tính năng ưu việt, sự tiện dụng và ứng dụng rộng rãi của tin học trong nhiều lĩnh vực là một phần không thể thiếu được trong việc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Để đáp ứng nhu cầu chuyên môn trong lĩnh vực IT, Dịch thuật NNL là nơi biên dịch các loại tài liệu liên quan đến lĩnh vực công nghệ - thông tin như là: dịch phần cứng, phần mềm, viễn thông, sách hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, hướng dẫn xử lý sự cố, chế độ bảo hành, đường dây lắp đặt…
dich-tai-lieu-tin-hoc
Dịch tài liệu tin học

Dịch thuật NNL tự hào rằng luôn có những đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hiểu rõ về những thuật ngữ chuyên ngành, đề tạo ra những sản phẩm dịch thuật đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất, cũng như tiết kiệm về thời gian cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sử dụng phần mềm đồ họa để giữ nguyên trạng hình vẽ, sơ đồ và các hướng dẫn đính kèm của tài liệu gốc.
Đến với Dịch thuật NNL bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch tài liệu tin học sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. NNL - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!


Mọi chi tiết xin liên hệ :
Mr Linh: 0983 946 062
Nick chat Yahoo: linhav5000
Nick chat Skype: ngoclinh.ubEmail: tuvanconsult@gmail.com
Website: www.dichcongchunggiare.com
www.dichthuatgiare.net

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.