Sử dụng truyền thông xã hội để giảm lãng phí thực phẩm

Vào ngày Môi trường Thế giới vào tháng Sáu , Liên Hiệp Quốc báo cáo rằng ít nhất một phần ba của tất cả các thực phẩm sản xuất là lãng phí. Báo cáo được đưa ra tại một thời điểm khi nhiều người lo ngại về cách để nuôi một dân số thế giới đang phát triển. Tại Hoa Kỳ , những người nông dân đang phải vật lộn để kiếm tiền tìm thấy tình hình khó khăn để giải quyết.

Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy hơn một nửa số trang trại nhỏ ở California không tạo ra lợi nhuận . Một gia đình nông dân California đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong một nỗ lực để thay đổi tình hình và giảm thực phẩm bị lãng phí. Nick Papadopoulos là tổng giám đốc của trại Bloomfield ở Sonoma County . Đó là khó khăn cho anh ta để xem nhân viên của mình trở về từ thị trường một số nông dân cuối tuần " với chất lượng hàng đầu , sản phẩm không bán được .

Ông Papadopoulos cho biết ông sẽ tìm thấy hộp rau lá xanh , các loại thảo mộc và cà rốt còn lại trong một khu vực lưu trữ . Các loại rau sẽ xấu đi trước ngày thị trường tiếp theo . Kết quả là , ông Papadopoulos đã đưa ra một kế hoạch để cung cấp thực phẩm ở một mức giá thấp bằng cách nó trên trang trạng thái Facebook của trang trại trên các tối chủ nhật. Giao dịch được mở cho bất cứ ai sử dụng website truyền thông xã hội . Một tuần , một số chủ nhà trong một cộng đồng lân cận mua rau . Một tuần nữa , người mua là một nhóm bạn bè. Nick Papadopoulos bắt đầu sử dụng phương tiện truyền thông xã hội sau khi ông làm việc tại một trang trại thuộc cha vợ. Sau thành công của mình bằng cách sử dụng Facebook , ông Papadopoulos đã giúp để thiết lập một trang web được gọi cropmobster.com . Đó là một nơi mà mọi người có liên quan với sản xuất lương thực có thể tìm thấy thức ăn dư thừa trong nhiều nguyên nhân .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.