Trường học Nam Phi : Kết quả thử nghiệm yếu , nhưng một số báo Tin Mừng


Kiểm tra của học sinh ở Nam Phi cho thấy rằng chúng đạt kết quả như chúng cần. Chính phủ kiểm tra khoảng 7 triệu trẻ em trong 24.000 trường học.


Năm nay, lần đầu tiên , cuộc kiểm tra bao gồm sinh viên trong lớp chín . Có một giảm mạnh về điểm số trung bình từ lớp một đến lớp chín trong cả toán học và ngoại ngữ. Những tin tức là không phải tất cả xấu, tuy nhiên .


Bộ Giáo dục cơ bản của đất nước nói sinh viên trẻ xuất hiện để làm cho lợi nhuận so với năm ngoái . Điều này đặc biệt đúng với học sinh lớp thứ ba . Nhưng , lợi ích dường như đã biến mất trong lớp chín. Ở mức độ đó , chỉ có khoảng hai phần trăm ghi được hơn 50 phần trăm trong toán học .


Một phát ngôn viên của Bộ Giáo dục cơ bản cho biết mặc dù kết quả đã bị chỉ trích , họ cho thấy sự phát triển hy vọng . Sinh viên đến từ các gia đình nghèo đạt điểm cao so với học sinh giàu có. Và ông cho biết nghiên cứu xác nhận rằng đi học là cao .


Thabo Kupa phục vụ trong ủy ban điều hành của giải đấu trẻ của phán quyết Đại hội Dân tộc Phi . Ông cho biết các kết quả cho lớp chín là đáng thất vọng . Ông nói thêm rằng kết quả xét nghiệm gọi cho các quan chức để hành động.


Năm nay, Bộ Giáo dục cơ bản của Nam Phi đã bị buộc tội không cung cấp sách giáo khoa cho học sinh nghèo phía Bắc tỉnh Limpopo. Một nhân viên bị cáo buộc giảm khoảng 700 trong những cuốn sách rất cần thiết vào một con sông ở Limpopo.


Để giáo dục một ước tính khoảng 12 triệu học sinh , quốc gia dành 207 tỷ rand , tương đương khoảng 23 tỷ USD. Giáo dục là khoản ngân sách lớn nhất của Nam Phi, và chi tiêu giáo dục được thiết lập để tăng .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.