Thuyết phục khách hàng mua một máy tính cá nhân


Các nhà sản xuất máy tính đang làm việc trên cách để thuyết phục mọi người mua máy tính cá nhân . Các công ty ở gần đây Điện tử tiêu dùng ở Las Vegas đã nói về những phát triển mới , giống như máy tính cảm ứng, hoặc máy tính xách tay biến thành máy tính bảng. Các nhà sản xuất chip Intel đã thông báo bất ngờ tại triển lãm.


Mike Fard cho biết công ty ông đang thực hiện các bước để giảm nhu cầu năng lượng trên một số bộ vi xử lý . Ông nói rằng Intel đang liên tục cố gắng để cung cấp tuổi thọ pin lâu hơn . Tuy nhiên, doanh số bán hàng của máy tính chậm . Công ty nghiên cứu IDC cho biết doanh số bán hàng trên toàn thế giới của máy tính giảm 14 phần trăm trong ba tháng đầu tiên của năm 2013.


Công ty cho biết đây là mức giảm lớn nhất kể từ khi nó bắt đầu thu thập thông tin trong năm 1994. Một lý do có thể cho doanh số bán hàng chậm là sự nổi lên của máy tính bảng , chẳng hạn như iPad của Apple. Intel và đối thủ cạnh tranh của nó đã tìm cách để cải thiện doanh số bán hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm mới . Chúng bao gồm các ultrabook , một máy tính xách tay nhẹ mỏng , ra đời vào năm 2011. Nhưng họ đã không nâng doanh số bán hàng . Các chuyên gia ngành công nghiệp cũng lo ngại về phản ứng đối với hệ điều hành của Microsoft Windows 8. Nó được phát hành cuối tháng Mười.


Bob O'Donnell , một phó chủ tịch của IDC , cho biết sự ra mắt Windows 8 không chỉ thất bại trong việc tăng doanh số bán hàng máy tính , nhưng dường như đã chậm lại thị trường. Ông đã chỉ trích các công ty để làm " thay đổi cơ bản ", chẳng hạn như loại bỏ nút "bắt đầu" từ hệ điều hành . Phó chủ tịch của công ty cửa sổ ' Julie Larson -Green công bố trong tháng này rằng Microsoft sẽ phát hành một bản cập nhật Windows 8. Cô hy vọng xem trước công chúng đầu tiên của bản cập nhật sẽ diễn ra vào tháng Sáu.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.