Quan tâm Trung Quốc ở Nam Phi đang gia tăng

Số lượng người đến thăm Nam Phi tăng gần 10 phần trăm năm ngoái. Một quốc gia làm cho con số đó phát triển là Trung Quốc . Trung Quốc đầu tư ngày càng tăng tại Nam Phi. Vì vậy, có số lượng du khách Trung Quốc tới nước này . Trung Quốc có số lượng lớn thứ tư của khách du lịch đến Nam Phi .

Hơn 130.000 du khách Trung Quốc đã đến đó năm ngoái. Châu Âu vẫn là nhóm du lịch lớn nhất . Nhưng tỷ lệ phần trăm Du khách Trung Quốc đã tăng 56 phần trăm từ 2011 tới 2012 . Beverly Schafer là thành viên của chính quyền thành phố Cape Town . Bà đại diện cho một khu vực đó là nhà của một sân vận động bóng đá nổi tiếng . Bà cho biết số du khách đến đất nước tăng lên sau khi Nam Phi đăng cai tổ chức giải vô địch bóng đá World Cup vào năm 2010.

Ngành công nghiệp du lịch của Nam Phi đã được ghi nhận số lượng ngày càng tăng của khách du lịch Trung Quốc . Mariette Du Toit - Helmbold đã làm việc với Thành phố Cape Town Du lịch. Bà nói ngành công nghiệp đang tìm kiếm hướng dẫn nói tiếng Trung Quốc và đã bắt đầu cung cấp thông tin bằng tiếng phổ thông Trung Quốc . Có nhiều lý do cho sự gia tăng khách du lịch Trung Quốc .

Người ta có thể bao gồm Nam Phi trong tập đoàn kinh tế BRICS , bao gồm cả Trung Quốc . Ngoài ra, Nam Phi gần đây đã thêm các trung tâm cấp thị thực ở Bắc Kinh và Thượng Hải. Và năm ngoái, South African Airways bổ sung các chuyến bay thẳng giữa Bắc Kinh và Johannesburg. Theo truyền thống, ngành công nghiệp du lịch của Cape Town đã được hướng về châu Âu và Mỹ , những người thường xuyên đi du lịch trong các nhóm nhỏ hơn hoặc như các cặp vợ chồng . Tuy nhiên , khách du lịch Trung Quốc thường thích đi du lịch trong các nhóm lớn hơn .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.