Một thiết bị đó có thể cảnh báo nếu trình điều khiển nhận được tín hiệu

Các công ty công nghệ cao đang phát triển thế hệ tiếp theo của sản phẩm đó sẽ giúp chúng tôi lái xe ô tô , mua sắm cho chúng tôi và thậm chí chăm sóc trẻ em của chúng tôi . Các công ty công nghệ Intel gần đây đã tổ chức một cuộc trưng bày của một số các thiết bị mới của mình tại San Francisco . Một thiết bị đo như thế nào cảnh báo một trình điều khiển được. Cảm biến kết nối với đầu của người lái xe đo hoạt động của não . Máy ảnh được đặt trên bảng điều khiển đo chuyển động mắt của chiếc xe.

Justin Rattner làm việc tại Intel Labs . Ông nói rằng các thiết bị đo lường bao nhiêu của não bị chiếm đóng trong khi người đó đang lái xe. Các thiết bị như thế này, ông nói, sẽ làm cho lái xe an toàn hơn. Một công nghệ Intel thử nghiệm liên kết xe điện tử để giúp ngăn ngừa tai nạn . Khi người điều khiển chiếc xe ở phía trước tín hiệu một biến hoặc chậm lại, một thông điệp cảnh báo được gửi đến chiếc xe ở phía sau . Cũng có một cuộc trưng bày của một máy tính ảo . Các máy tính được chiếu lên bảng từ một bộ điều khiển ẩn trong một chậu hoa . Cảm biến đọc các chuyển động của bàn tay của người sử dụng , vì vậy không có nhu cầu cho một con chuột hoặc thiết bị cầm tay khác .

Công nghệ này có thể được sử dụng trong các tình huống hàng ngày. Tại một thị trường , cảm biến và chip máy tính được đặt trong các sản phẩm có thể giúp người mua hàng tìm thấy những mặt hàng mà họ muốn mua. Ví dụ , công nghệ này có thể giúp họ tránh những thực phẩm có thể gây ra phản ứng dị ứng . Camera và cảm biến đã có sẵn để giúp phụ huynh xem con cái của họ . Trong tương lai, các thiết bị khác sẽ theo dõi sức khỏe và tâm trạng của một em bé. Và hệ thống an ninh đang được cải thiện và đơn giản , với phần mềm nhận diện khuôn mặt thay vì mật khẩu phức tạp.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.