Một khách sạn cho gà được mở ở Anh


Ngày càng nhiều người Anh đang chăn nuôi gà của mình. Nhưng các chủ gà có thực sự lo lắng : phải làm gì với con gà của họ khi họ đi nghỉ mát .


Một phụ nữ tên là Julie Smith đã trả lời cầu nguyện của họ . Cô đã mở một khách sạn gà trong miền quê nước Anh để chăm sóc những con chim khi chủ sở hữu của họ đang đi nghỉ mát.


Julie Smith tên khách sạn cô Fowlty Towers . Tên là một cách chơi chữ từ bộ phim hài truyền hình Anh về một khách sạn gọi là Fawlty Towers . Nhưng nhà khách sạn gà của Julie , hoặc gà . Và cô ấy muốn chắc chắn rằng họ có một kỳ nghỉ tuyệt vời . Cô mang lại cho họ rất nhiều sự chú ý cá nhân và nuôi chúng rau tươi mỗi ngày. Cô thu thập những quả trứng chúng đẻ , và tạo cho họ cho chủ sở hữu của họ khi họ trở về. Cô thậm chí còn đưa những con gà đi dạo trong xe đẩy chứa con gà mái của mình .


Anh đã phải đối mặt với thời kỳ kinh tế khó khăn trong thời gian suy thoái kinh tế toàn cầu. Julie Smith cảm thấy may mắn là cô đã có thể phát triển một doanh nghiệp xung quanh quan tâm của mình . Kinh doanh chuyên ngành của mình đã làm tốt . Cô ấy có mười ba con gà của riêng mình . Chúng là gà thương mại. Điều đó có nghĩa cô ấy sử dụng những quả trứng và bán chúng . Ngoài ra, cô biết mình đang cung cấp một dịch vụ cho cộng đồng của mình .


Bây giờ khách hàng ngay cả đến với cô từ bên ngoài hạt Kent , nơi cô sống , ở đông nam nước Anh. Gần đây cô vẫn giữ con gà mái của người phụ nữ khi cô đi vào bệnh viện để có một em bé. Vào ban đêm, những con gà đang ở chuồng gà nhà . Nhưng trong ngày họ có thể tự do tầm trong một khu vườn . Nhưng , Julie Smith chỉ lấy gà , mà là các loài gà mái. Không nhận được gà trống.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.