Điện thoại di động phát triển như một công cụ chăm sóc sức khỏe


Các nhóm khác nhau trên thế giới đang làm việc để mở rộng sử dụng cho công nghệ di động trong chăm sóc sức khỏe . Patricia Mechael là giám đốc điều hành của một tổ chức gọi là Liên minh mHealth . Cô nói sử dụng điện thoại di động là xa hơn rộng rãi rằng nó chỉ là một vài năm trước đây . Cô cho biết có 6 tỷ thuê bao điện thoại di động trên toàn thế giới . Cô cho biết thêm các thị trường phát triển nhanh chóng nhất là những người ở các nước đang phát triển.

Patricia Mechael nói rất nhiều công việc đang được thực hiện sử dụng công nghệ điện thoại di động đối với sức khỏe mẹ và con. Cô nói công việc trước đó đã được thực hiện để xem xét công nghệ điện thoại di động có thể giúp kiểm soát HIV và AIDS.

Có rất nhiều bằng chứng về điện thoại di động đang được sử dụng để điều trị, tuân thủ và chăm sóc quản lý . Gần đây, hơn 4.000 người từ 50 quốc gia gặp nhau tại Hội nghị thượng đỉnh hàng năm mHealth lần thứ tư. Hội nghị thượng đỉnh quy tụ các chuyên gia , các nhà tổ chức gọi , hệ sinh thái mHealth .

Điều này bao gồm các tổ chức phi chính phủ, các chính phủ và ngành công nghiệp công nghệ . Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đưa ra một quan hệ đối tác công / tư nhân gọi là Liên minh di động cho bà mẹ hành động , hoặc MAMA , vào năm 2011.

Chương trình MAMA sẽ gửi tin nhắn đến điện thoại di động để giáo dục phụ nữ về sức khỏe của họ . Hàng triệu phụ nữ mang thai và trẻ sơ sinh xung quanh nguy cơ thế giới của bệnh tật và hàng triệu đe dọa tính mạng chết không cần thiết mỗi năm. Thông điệp sức khỏe cũng có thể được gửi đến người chồng và mẹ vợ và toàn bộ gia đình , vì vậy tất cả mọi người có thể được thông báo về các vấn đề sức khỏe.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.