Dịch vụ bưu điện Mỹ muốn Quốc hội thay đổi mô hình kinh doanh của mình


Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ đã báo cáo lỗ hơn 5 tỷ USD từ tháng Tư đến tháng Sáu. Dịch vụ bưu chính cho biết dự kiến ​​báo cáo thua lỗ 15 tỷ USD trong thời gian 12 tháng kết thúc vào tháng Chín. Và nó đã cảnh báo về thiệt hại còn lớn hơn nếu Quốc hội không cho phép dịch vụ thư thay đổi cách làm kinh doanh .


Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ, hoặc USPS , có một lịch sử gần như là quốc gia riêng . Benjamin Franklin được bổ nhiệm làm Tổng Giám Ðốc Bưu Ðiện đầu tiên, hoặc người đứng đầu của Bưu điện , năm 1775 . Nhưng Bưu điện nói thu nhập của mình không theo kịp với chi phí ngày càng tăng . Ví dụ, lợi nhuận thư hạng nhất đang giảm dần. Dịch vụ cho biết phần lớn thiệt hại gần đây của nó là kết quả của thanh toán cho chương trình chăm sóc sức khỏe của mình cho người về hưu . Về một tỷ đô la của sự mất mát đã thanh toán cho người lao động bị thương.


Những tin tức từ tháng Tư đến tháng Sáu là không phải tất cả xấu . Cải tiến trong nền kinh tế thúc đẩy tăng trưởng thu nhập của chín phần trăm từ vận chuyển và giao hàng. Dịch vụ bưu chính nói rằng đó là ít tốn kém hơn để gửi thư và gói trong thư hơn là sử dụng các công ty tư nhân.


USPS cho biết họ đã cắt giảm chi phí điều hành của tổng cộng 14 tỷ USD trong năm năm qua . Cải thiện sức khỏe tài chính của mình , cơ quan này đã đề xuất cắt dịch vụ vào ngày thứ Bảy . Nó muốn Quốc hội hủy bỏ một yêu cầu mà các Bưu điện thanh toán cho chương trình chăm sóc sức khỏe của mình cho những người về hưu .


USPS cũng muốn Bộ Tài chính để trả lại 11 tỷ USD khoản thanh toán cho kế hoạch lương hưu của mình cho người về hưu . Vào ngày đầu tiên của tháng 8 , USPS đã không thực hiện thanh toán theo yêu cầu của 5500000000 $ cho quyền lợi chăm sóc sức khỏe cho người về hưu trong tương lai. Đây là lần đầu tiên Bưu điện đã chưa bao giờ thất bại trong việc thực hiện thanh toán như vậy. Và , dịch vụ này được cảnh báo rằng nó có thể phải trì hoãn việc thanh toán cho các công ty mà nó còn thiếu nợ tiền .


Dịch vụ bưu chính nói rằng nếu không có thay đổi lớn, nó sẽ tiếp tục bị mất hàng tỷ đô la một năm . Tờ báo Washington Post đưa tin rằng Tổng Bưu tá trưởng Patrick Donahoe nói với các với phóng viên "Quốc hội cần phải hành động có trách nhiệm. " Theo lời ông, "đây là không có cách nào để hoạt động theo bất kỳ loại hình kinh doanh . " Dịch vụ bưu chính có thu nhập cho các hoạt động của mình từ việc bán tem , các sản phẩm và dịch vụ vận chuyển. Nó không nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của chính phủ, nhưng được kiểm soát bởi chính phủ liên bang .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.