Dấu hiệu tăng trưởng không đồng đều trong ngành công nghiệp Giao thông vận tải


Một cái nhìn tại một số các ngành công nghiệp ở Mỹ cho thấy sự phục hồi kinh tế không đồng đều. Và tăng trưởng dường như chậm lại. Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia trong ngành công nghiệp giao thông vận tải , trong đó có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những thay đổi kinh tế. Kinh tế gia cho rằng xe tải mang gần 70 phần trăm tiền cước vận chuyển hay hàng hóa được vận chuyển tại Hoa Kỳ.


Hiệp hội Vận tải Mỹ đại diện cho lợi ích của ngành công nghiệp vận tải đường bộ . Nó nói vận chuyển hàng hóa là một biện pháp tốt của nền kinh tế. Điều này là do các doanh nghiệp phải di chuyển vật liệu chưa qua chế biến , thực hiện các bộ phận cho các nhà máy , và vận chuyển hàng nhập khẩu và xuất khẩu.


Bob Costello là nhà kinh tế trưởng cho nhóm. Ông nói rằng ngành công nghiệp vận tải đường bộ là một chỉ số kinh tế hàng đầu . Điều đó có nghĩa rằng nó sẽ giúp tín hiệu gì sẽ xảy ra trong nền kinh tế. Ông nói rằng đó là một dấu hiệu tốt nếu số lượng hàng hóa vận chuyển bằng xe tải gia tăng. Và lượng hàng hóa vận chuyển bằng xe tải đang tăng từ từ .


Hiệp hội Vận tải Mỹ cho biết tổng trọng tải vận chuyển hàng hóa tăng trong tháng Sáu , nhưng vẫn không thay đổi trong tháng Bảy. Đó là tin tốt cho Bob Costello . Ông nói rằng nó nói với anh rằng nền kinh tế không đang rơi vào suy thoái kinh tế khác. Các thông tin khác về tăng trưởng kinh tế đến từ vận tải hàng không , hoặc vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không .


Báo cáo gần đây cho thấy nhu cầu về vận tải hàng không đã giảm hơn ba phần trăm trên toàn thế giới trong tháng Bảy. Perry Flint là với Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế . Nhóm đại diện cho khoảng hai trăm bốn mươi công ty hàng không trên toàn thế giới . Chúng tập hợp thông tin về du lịch hành khách và vận tải hàng không .


Nó nói vận tải hàng không quốc tế giảm trong tháng Bảy so với cùng kỳ năm trước . Nhưng những dấu hiệu khác cho thấy tăng . Các báo cáo tương tự cho thấy lưu lượng hành khách tăng hơn ba phần trăm so với năm ngoái . Đó có thể là lý do tại sao một quan chức hàng đầu của khách sạn Cambria Suites nói rằng tất cả du lịch, không chỉ kinh doanh du lịch, mạnh mẽ . Michael Murphy nói: " Chúng tôi đang nhìn thấy những nhu cầu cao nhất trong lịch sử của ngành công nghiệp khách sạn ngay bây giờ . " Dấu hiệu kinh tế mâu thuẫn đã làm cho nó khó khăn cho các nhà kinh tế dự đoán tăng trưởng trong tương lai.


Ví dụ , các chuyên gia chính phủ đầu tiên cho biết nền kinh tế Mỹ mở rộng với tốc độ hàng năm là 1,5 phần trăm từ tháng Tư đến tháng 6. Nhưng họ sửa đổi giá trị như thông tin mới trở nên có sẵn và cho thấy tốc độ tăng trưởng cao hơn - nhiều khả năng tốc độ 1,7 phần trăm . Thay đổi như thế đã làm cho nó khó khăn hơn cho nhiều người để xem con đường phía trước .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.