Cúm tước vũ khí của cơ thể dòng đầu tiên của phòng vệ


Nhiễm trùng do vi rút cúm có thể phức tạp hơn các nhà khoa học đầu tiên nghĩ . Các nhà nghiên cứu ở Hoa Kỳ báo cáo gần đây rằng virus cúm xuất hiện để giải giáp vũ khí dòng đầu tiên của cơ thể chống lại bệnh tật. Khi virus tấn công, phòng thủ tự nhiên của cơ thể sản xuất các bạch cầu. Những tế bào này tạo ra kháng thể liên kết đến các vi sinh vật xâm lược. Họ vô hiệu hóa nó và , theo cách đó, ngăn chặn hoặc giảm bớt mức độ nghiêm trọng của nhiễm trùng. Các tế bào cũng nhớ virus xâm lược để chúng có thể chống lại nó trong tương lai. Đó là sự hiểu biết truyền thống về cách cơ thể chống lại virus cúm . Bây giờ nhà sinh vật học đã phát hiện ra như thế nào virus có thể tước vũ khí các bệnh cầu , được gọi là tế bào B .

Hidde Ploegh làm việc cho Viện Nghiên cứu Y sinh Whitehead ở Cambridge , Massachusetts. Ông đã lãnh đạo nhóm nghiên cứu . Nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của họ với những con chuột đặc biệt cho virus cúm xâm nhập vào các tế bào B và cản trở sự sản xuất kháng thể . Điều này có thể giết chết các tế bào B và dòng đầu tiên của cơ thể của quốc phòng. Ông Ploegh nói rằng có thể giải thích tại sao một số hình thức của bệnh cúm có thể gây ra một phản ứng vật lý mạnh mẽ hơn những người khác .


Thông thường, các kháng thể tuyến chiếm các tế bào phổi để bảo vệ cơ thể chống lại cuộc xâm lược của virus trong tương lai thông qua hơi thở. Nhưng vi-rút cúm , sau khi vô hiệu hóa các kháng thể , có thể thay vì tấn công các tế bào phổi . Bằng cách đó, các khối vi rút khả năng của kháng thể nhớ kẻ xâm lược . Hidde Ploegh nói rằng bằng cách can thiệp của cơ thể " quân tiền tuyến " , virus có thêm thời gian để tái tạo và thành lập chính nó trong các tế bào . Một báo cáo về cách cúm vượt qua hệ thống miễn dịch của cơ thể được công bố trên tạp chí Nature.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.