Tìm kiếm các cặp phù hợp với hò trực tuyến


10 hay 15 năm trước, hẹn hò trực tuyến là quá mới để được xã hội chấp nhận . Bây giờ, nhiều người tìm kiếm một đối tác trực tuyến . Hẹn hò trực tuyến là khác nhau từ hẹn hò truyền thống, nơi hai người tìm hiểu về nhau trực tiếp .


Với hẹn hò trực tuyến , người ta học được rất nhiều về một đối tác có thể thậm chí trước khi gặp họ . Chúng tôi đã nói chuyện với Mario , người gần đây đã chuyển đến thành phố Baltimore, Maryland. Bạn bè của mình trả tiền cho anh ta để sử dụng một trang web hẹn hò trực tuyến . Ông nghĩ rằng ông biết chỉ là những gì ông đang tìm kiếm : Một người không phải là người Mỹ , không phải là một nhà khoa học hay Latin . Ông đã tìm thấy một người nào đó hoàn toàn trái ngược . " Đối lập thu hút " là một câu nói phổ biến . Nhưng các công ty hẹn hò trực tuyến không nghĩ vậy . Họ nói rằng hai người giống nhau hơn được , nhiều khả năng họ là để có một mối quan hệ kéo dài .


Một trong những trang web hẹn hò trực tuyến lớn nhất là eHarmony . Nó yêu cầu người đầu tiên trả lời hơn bốn trăm câu hỏi . Một thuật toán toán học bí mật sau đó sử dụng các câu trả lời cho phù hợp với mọi người. Một thuật toán là một quá trình bước theo các bước để giải quyết một vấn đề.


Gian Gonzaga là giám đốc nghiên cứu và phát triển tại eHarmony . Ông nói với chúng tôi hai người không phải là tương tự như trong tất cả mọi thứ . Nó chỉ là những điều quan trọng nhất đối với họ.


Makon Fardis là một nhà tâm lý học lâm sàng làm việc với các cặp vợ chồng . Ông không tin trong việc sử dụng các thuật toán toán học để phù hợp với mọi người . Ông lưu ý rằng chỉ có bảy phần trăm của những người nói sự thật khi mô tả bản thân . Ông nói rằng ngay cả khi chúng tôi quyết định không nói dối hoặc gây nhầm lẫn , cách chúng ta nhìn thấy mình khác với chúng ta thực sự là ai. Ông nói rằng có rất nhiều ví dụ về các cặp vợ chồng mà có vẻ như họ sẽ là tương thích , nhưng không , khi họ gặp nhau .


Như trường hợp Mario ? Một phụ nữ tên Tamara là trận đấu trực tuyến của mình . Cô đã có một số lo ngại về hẹn hò trực tuyến . Nhưng cô vẫn giữ một tâm trí cởi mở . Cô ấy nói với chúng tôi : " Bạn chỉ cần đáp ứng rất nhiều người ", bạn sẽ không đáp ứng bình thường. Và " nếu bạn không có một kết nối ", bạn di chuyển trên.


Lúc đầu , Mario lo lắng rằng Tamara là quá giống với anh ta. Nhưng ông đề nghị họ gặp nhau uống cà phê . Ông nói với chúng tôi , cô ra lệnh cho một thức uống , sau đó uống khác. Sau đó, cô nói, chúng ta hãy gọi một cái gì đó để ăn.

Tamara nói thêm: " Đó là rất tự nhiên. " Chúng tôi đã nói chuyện và nó đã được năm giờ sau đó chúng tôi ăn tối . "Đó là một năm trước đây . Tháng trước, họ đã kết hôn .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.