Quy định mới nhằm để cải thiện an toàn thực phẩm tại Mỹ


Mỗi năm, thực phẩm xấu ảnh hưởng tới một trong sáu người Mỹ . Nhưng , đề xuất quy định mới nuôi hi vọng để cải thiện an toàn thực phẩm .


Các quan chức nói rằng những thay đổi có thể ngăn chặn hơn 1 triệu trường hợp bệnh liên quan đến thực phẩm mỗi năm. Quy định mới đã được đề xuất gần đây , chính xác hai năm sau khi Tổng thống Obama đã ký Đạo luật Hiện đại hóa An toàn thực phẩm . Các quy định là bước đầu tiên trong việc đưa luật có hiệu lực. Chúng đại diện cho những thay đổi lớn nhất trong an toàn thực phẩm kể từ năm 1930 .


Luật mới làm cho Cục Quản lý Thực phẩm và Dược chịu trách nhiệm ngăn ngừa các bệnh do thực phẩm . Các chuyên gia nói rằng đây là một sự thay đổi trong cách mà FDA đã xử lý dịch bệnh trong quá khứ. Quốc hội thông qua luật pháp sau khi một loạt các dịch đó có liên quan đến rau bina , bơ đậu phộng và các loại thực phẩm khác .


Cơ quan đang đề xuất yêu cầu các nhà sản xuất thực phẩm để cho thấy rằng họ đã xác định được nơi ô nhiễm là có thể xảy ra . Các nhà sản xuất cũng sẽ phải chứng minh rằng họ đã thực hiện các bước để ngăn chặn vấn đề . Các quy tắc được đề xuất cũng đối phó với an toàn trong phát triển và thu hoạch trái cây và rau quả . Văn phòng Ngân sách Quốc hội ước tính rằng việc thiết lập tất cả các quy định của pháp luật sẽ tốn của chính phủ 1,4 tỷ USD.


Các nhà sản xuất về cửa hàng tạp hóa Mỹ, một nhóm công nghiệp, đã không phát hành một ước tính của những gì nó sẽ chi phí nhà sản xuất . Nhưng Phó Ủy Viên FDA Michael Taylor cho biết các quy định mới có giá trị chi phí. Ông nói rằng không nên có giảm bệnh tật và sự gián đoạn trong việc cung cấp thực phẩm, và tăng sự tự tin của người mua. Ông nói rằng , khi những vấn đề này được xem xét, lợi ích lớn hơn chi phí của luật mới .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.