Doanh nhân trẻ tạo bệnh viện cho iPhone


IPhone đã trở thành một trong những điện thoại di động phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Một sinh viên 18 tuổi ở California đã sử dụng kiến thức của mình của iPhone để tạo ra kinh doanh riêng của mình, và ông đã được công nhận của quốc gia cho công việc của mình .


Vincent là giám đốc điều hành của TechWorld . Công ty của ông cũng giống như một bệnh viện cho iPhone . Vincent đưa ra TechWorld trong khi ông còn học trung học . Ông nói rằng mẹ mình đã trở thành duy nhất tại thời điểm đó và ông cần phải tìm cách để kiếm tiền . Vì vậy, ông đã tìm thấy cách để được kinh doanh.


Một tổ chức được gọi là mạng cho giảng dạy Doanh nhân, hoặc NFTE , giúp người đàn ông trẻ tuổi khởi nghiệp. Cả ông và mẹ ông , Carla , thừa nhận rằng ông đã có một thời gian khó khăn phát triển một kế hoạch kinh doanh .


Lần đầu tiên Vincent tham dự một lớp học NFTE , ông từ bỏ . Vào thời điểm đó , ông làm việc cho cửa hàng điện tử Best Buy . Ông nói rằng mọi người luôn luôn đi vào các cửa hàng với các thiết bị điện tử bị phá vỡ. Ông đã quyết định rằng, sửa chữa các thiết bị đã được những gì ông muốn làm . Ông không chỉ đăng ký lại cho lớp NFTE , nhưng ông cũng giành được sự cạnh tranh quốc gia của tổ chức cho doanh nhân trẻ xuất sắc nhất .


Estelle Reyes là giám đốc điều hành cho NFTE ở Los Angeles. Cô nói Vincent " có một món quà tuyệt vời để trình bày bản thân và ước mơ của mình một cách rất thuyết phục rằng tất cả mọi người tham gia để tập hợp xung quanh mình. " Kinh doanh của ông đã phát triển thông qua word-of- miệng .Vincent nói bây giờ anh ta sửa chữa lên đến 10 điện thoại mỗi tuần. Ông kiếm được khoảng $ 1,500 mỗi tháng doanh số bán hàng . TechWorld có hai nhân viên, và Vincent nói rằng ông muốn tiếp tục phát triển kinh doanh của mình . Mục tiêu lớn nhất của ông , ông nói luôn luôn làm việc cho chính mình.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.