" Hãy suy nghĩ và làm giàu " viết lại trong một cuốn sách khôi hài


Bạn có thể nghĩ theo cách của bạn đến sự giàu có và thành công ? Napoleon Hill tin rằng nếu bạn suy nghĩ đúng đắn bạn có thể.


Năm 1937, ông xuất bản cuốn sách " Hãy suy nghĩ và làm giàu . " Napoleon Hill đã dành nhiều năm nghiên cứu thành công tài chính và quan sát những người đã trở nên giàu có . Mặc dù nó được xuất bản ở giữa Đại khủng hoảng , đó là một thành công ngay lập tức. " Hãy suy nghĩ và làm giàu " vẫn là một trong những cuốn sách phi hư cấu nhất phổ biến từng được viết .


Tạp chí Forbes cho biết họ đã bán được 70 triệu bản kể từ khi nó xuất hiện lần đầu , và tiếp tục bán ngày hôm nay. Napoleon Hill đã viết ít nhất mười cuốn sách khác về sự thành công trước khi qua đời vào năm 1970. Không có cuốn sách Hill đến gần bán bản sao nhiều như " Hãy suy nghĩ và làm giàu . " Nhưng đối với thế hệ hôm nay , " Hãy suy nghĩ và làm giàu " bây giờ đã có trong một hình thức khác nhau.


SmarterComics đã phát hành một phiên bản minh họa của cuốn sách. Franco Arda là người sáng lập của công ty và nhà xuất bản. Ông đã sử dụng để làm việc như một nhân viên ngân hàng đầu tư. Ông bắt đầu công ty cách đây ba năm với tiền riêng của mình . Ông muốn tạo ra sách bằng ảnh làm tăng sự hiểu biết .


Phiên bản của ông cung cấp nhiều thông tin có nghĩa là trong cuốn sách dài đầy đủ nhưng trong một hình thức dễ hiểu , hình ảnh, hoặc truyện tranh , hình thức. Franco Arda nói độc giả sẽ hiểu và nhớ thêm về đạt được thành công nếu họ đọc các phiên bản truyện tranh của " Hãy suy nghĩ và làm giàu . " Ông nói rằng hình ảnh làm cho cuốn sách nhớ dễ dàng hơn . Ông nói rằng cuốn sách đã dạy anh ấy thay đổi cách anh ta nghĩ về tiền bạc và thành công.


SmarterComics nói cuốn sách như thế nào cho " sự giàu có là một sự theo đuổi suốt đời đạt được bằng cách tin tưởng vào giá trị của ý tưởng cá nhân. " Nó nói bất cứ ai có thể đạt được ước mơ của mình bằng cách từ chối được ngừng lại bởi các vấn đề tạm thời.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.