Email

Một cặp vợ chồng sinh sống ở Minneapolis quyết định đi đến Floria hưởng thụ những ngày cuối tuần để xua tan đi những ngày đông lạnh lẽo. Cả hai người đều bận bịu với công việc nên họ gặp khó khăn trong việc thu xếp lịch bay. Cuối cùng vì tình cảnh bắt buộc nên người chồng phải bay đi Floria vào ngày thứ Năm, trước người vợ một ngày. Khi đã hạ cánh và nhận phòng tại khách sạn xong xuôi, người chồng lập tức mở máy tính xách tay của mình ra và... gởi email báo cáo tình hình cho vợ mình biết. Do bất cẩn nên ông đã đánh thiếu một kí tự trên địa chỉ email của người vợ. Ông vẫn gởi ngon lành... mà hoàn toàn ko biết là ông đã đánh sai địa chỉ của vợ mình.

Và hậu quả là...

Ở Houston, một bà quá phụ vừa trở về từ đám ma của ông chồng. Chồng của bà là mục sư nhiều năm nên cái chết của ông được xem như là một cuộc trở về thiên đàng, làm người cõi trên. Người vợ sau khi về nhà thì kiểm tra hộp thư của mình vì bà mong đợi những lời hỏi thăm, an ủi từ dòng họ và bạn bè. Khi mở hộp thư ra thì bà xỉu một cái đùng. Người con trai của bà chạy vào phòng thì thấy bà mẹ nằm trên sàn nhà và trên màn hình là một cái email như sau:

Gởi: Vợ yêu dấu của anh.

Từ: Người chồng xa cách của em.

Tựa đề: Anh đến nơi rồi!

Anh vừa tới và đã vào khách sạn ở. Anh thấy mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, giờ chỉ chờ ngày mai em đến thôi. Anh mong sớm được gặp em. Hy vọng là chuyến đi của em cũng bình yên vô sự như của anh.

Tái bút : Công nhận ở dưới đây nóng ghê em hén!

-
-
-
-
-
-

-
-
dich ho so du hoc nhanh, dich ho so du hoc nhanh tphcm, dich ho so du hoc nhanh quan 1, dich ho so du hoc nhanh quan 2, dich ho so du hoc nhanh quan 3, dich ho so du hoc nhanh quan 4, dich ho so du hoc nhanh quan 5, dich ho so du hoc nhanh quan 6, dich ho so du hoc nhanh quan 7, dich ho so du hoc nhanh quan 8, dich ho so du hoc nhanh quan 9,dich ho so du hoc nhanh quan 10, dich ho so du hoc nhanh quan 11, dich ho so du hoc nhanh quan 12, dich ho so du hoc nhanh quan thu duc, dich ho so du hoc nhanh quan phu nhuan, dich ho so du hoc nhanh quan binh thanh, dich ho so du hoc nhanh quan go vap, dich ho so du hoc nhanh quan tan binh, dich ho so du hoc nhanh quan tan phu, dich ho so du hoc nhanh quan binh tan, dich ho so du hoc nhanh huyen hoc mon, dich ho so du hoc nhanh huyen cu chi, dich ho so du hoc nhanh huyen binh chanh, dich ho so du hoc nhanh huyen nha be, dich ho so du hoc nhanh huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.