Các ứng dụng Clearpath có thể tiên đoán về tắt nghẽn giao thông


Trên thế giới, hành khách tại các thành phố lớn tốn rất nhiều thời gian bị mắc kẹt trong giao thông. Ở Mỹ, điểm nối Los Angeles và San Francisco cho vị trí thứ hai trong danh sách các thành phố có giao thông tồi tệ nhất .


Viện Giao thông vận tải Texas A & M University cho biết Washington, DC , được đặt ra đầu tiên . Giáo sư Cyrus Shahabi biết về ùn tắc giao thông . Ông đã sống hơn 65 km từ văn phòng của ông tại Đại học Nam California, ở Los Angeles. Ông nói rằng ông luôn luôn là trễ cho các cuộc họp , ngay cả với sự trợ giúp của hệ thống định vị . Vì vậy, ông quyết định phát triển một ứng dụng cho điện thoại di động của mình mà có thể giúp .


Các ứng dụng Clearpath được thiết kế để làm những gì hệ thống định vị khác có thể không . Giáo sư Shahabi nói chương trình của mình sử dụng dữ liệu lịch sử để dự đoán điều kiện giao thông trước khi lái xe rời khỏi nhà. Các ứng dụng sử dụng dữ liệu thu thập được lưu lượng truy cập trong hơn hai năm kể từ 9000 cảm biến trên những con đường của Los Angeles. Nó còn thu thập những thông tin về vụ tai nạn .


Cyrus Shahabi nói hệ thống của mình làm nhiều hơn cho việc đáp ứng với điều kiện giao thông hiện tại . Với nó, ông nói, một người lái xe có thể nhập vào thời gian những gì ông muốn để lại vào một ngày cụ thể, và Clearpath sẽ cung cấp cho các tuyến đường nhanh nhất. Nó xem xét toàn bộ mạng lưới đường bộ , bao gồm cả đường phố và đường cao tốc, trước khi lái xe bắt đầu chuyến đi của mình. Một ứng dụng miễn phí cho Clearpath đường ở Los Angeles dự kiến ​​sẽ được ra mắt sớm.


Trong một năm , giáo sư khoa học máy tính nói rằng ông hy vọng sẽ có Clearpath có sẵn trên khắp đất nước , và sau đó ở nước ngoài sau khi dữ liệu giao thông ở các thành phố khác được thu thập. Cyrus Shahabi nói rằng ông muốn để có được các công ty đã có hệ thống định vị , chẳng hạn như Google và Apple , sử dụng công nghệ mới .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.