Bệnh di truyền

Bác sĩ: Tôi đành bó tay với căn bệnh của ông vì đây là một chứng bệnh di truyền.

Bệnh nhân: Vậy xin bác sĩ gởi hóa đơn thanh toán cho bố tôi ạ!

Bác sĩ: Bố cậu hiện đang ở đâu?

Bệnh nhân: Đang ngậm cười chín suối.


o O o


Có một tay bác sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ông ta có khả năng kỳ diệu là có thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con người.

Một hôm có một khách hàng đến đòi phẫu thuật đôi mắt mù lòa của mình, ông ta bèn lấy mắt chó để thay thế cho anh ta. Cuộc phẫu thuật khá thành công. Khi bệnh nhân đến khám lại thì ông ta nhận được những lời như sau:

"Dạ thưa bác sĩ đôi mắt của tôi thật là tuyệt vời, có thể nhìn trong bóng đêm như ban ngày nhưng chỉ mỗi tội mỗi khi nhìn thấy phân thì lại thèm".
-
-
-
-
-
-
-
-
dich so ho khau trong ngay, dich so ho khau trong ngay tphcm, dich so ho khau trong ngay quan 1, dich so ho khau trong ngay quan 2, dich so ho khau trong ngay quan 3, dich so ho khau trong ngay quan 4, dich so ho khau trong ngay quan 5, dich so ho khau trong ngay quan 6, dich so ho khau trong ngay quan 7, dich so ho khau trong ngay quan 8, dich so ho khau trong ngay quan 9, dich so ho khau trong ngay quan 10, dich so ho khau trong ngay quan 11, dich so ho khau trong ngay quan 12, dich so ho khau trong ngay quan thu duc, dich so ho khau trong ngay quan phu nhuan, dich so ho khau trong ngay quan binh thanh, dich so ho khau trong ngay quan go vap, dich so ho khau trong ngay quan tan binh, dich so ho khau trong ngay quan tan phu, dich so ho khau trong ngay quan binh tan, dich so ho khau trong ngay huyen hoc mon, dich so ho khau trong ngay huyen cu chi, dich so ho khau trong ngay huyen binh chanh, dich so ho khau trong ngay huyen nha be, dich so ho khau trong ngay huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.