Phương pháp giảm cân hiệu quả

Để chữa bệnh phát phì, bác sĩ kê đơn cho Roby 6 viên thuốc, mỗi tối uống một viên. Đêm đầu, sau khi uống thuốc, Roby mơ thấy mình bị đắm tàu và giạt vào một đảo hoang, ở đấy có một cô gái da màu tuyệt đẹp. Anh rượt theo cô ta khắp đảo, nhưng không thể nào bắt kịp. Thức dậy, mồ hôi vã ra như tắm. Cuộc rượt đuổi lại diễn ra trong những đêm kế tiếp. Kết quả anh ta sụt 25 kg.
- Bạn của Roby là Brow thấy vậy cũng đến chữa bệnh. Nhưng sau khi uống viên thuốc đầu tiên, Brow lại có một giấc mơ khác. Anh ta cũng lạc vào đảo hoang, nhưng không có cô gái da màu nào cả. Thay vào đó là một đám thổ dân hung dữ đuổi anh ta chạy trối chết. Rồi anh ta cũng sụt được 25 kg.
- Brow hỏi bác sĩ tại sao Roby lại có giấc mơ nhiều hứng thú, chứ không đáng sợ như của mình, ông ta mỉm cười: Có gì đâu, Roby đến gặp tôi tại phòng mạch tư và trả bằng tiền mặt. Còn anh thì đến bệnh viện với thẻ bảo hiểm y tế.
-
-
-
-
-
-
-
-
-
dich giay khai sinh trong ngay, dich giay khai sinh trong ngay tphcm, dich giay khai sinh trong ngay quan 1, dich giay khai sinh trong ngay quan 2, dich giay khai sinh trong ngay quan 3, dich giay khai sinh trong ngay quan 4, dich giay khai sinh trong ngay quan 5, dich giay khai sinh trong ngay quan 6, dich giay khai sinh trong ngay quan 7, dich giay khai sinh trong ngay quan 8, dich giay khai sinh trong ngay quan 9, dich giay khai sinh trong ngay quan 10, dich giay khai sinh trong ngay quan 11, dich giay khai sinh trong ngay quan 12, dich giay khai sinh trong ngay quan thu duc, dich giay khai sinh trong ngay quan phu nhuan, dich giay khai sinh trong ngay quan binh thanh, dich giay khai sinh trong ngay quan go vap, dich giay khai sinh trong ngay quan tan binh, dich giay khai sinh trong ngay quan tan phu, dich giay khai sinh trong ngay quan binh tan, dich giay khai sinh trong ngay huyen hoc mon, dich giay khai sinh trong ngay huyen cu chi, dich giay khai sinh trong ngay huyen binh chanh, dich giay khai sinh trong ngay huyen nha be, dich giay khai sinh trong ngay huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.