Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p9

Biết cách kiềm chế sự tức giận của đối tượng
Các anh em thân mến, có những lúc đối tượng của bạn nổi giận, mặt đỏ bừng và không thèm nói chuyện với bạn. Trong khi đó, bạn chỉ muốn nhìn cô ta lúc nào cũng dịu dàng, dễ thương. Làm sao để giúp nàng luôn là cô gái hiền lành, dễ mến trong khi ta cưa cẩm?
Trước hết, bạn nên nhớ rằng phụ nữ đếch bao giờ nổi giận vô cớ. Họ thừa biết sự đáng yêu của mình và không dại gì phá hỏng nó đi. Vì thế, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại mình xem tối qua có đi nhậu nhẹt ở Number one không, có cờ bạc, gặp gỡ với tiên nữ nào không,  kekeke? Nếu bạn cứ liên tục vi phạm những quy ước cấm kỵ, tất nhiên sẽ luôn hứng chịu những cơn lôi đình của nàng, hichic.
Bạn cũng nên biết trước những dấu hiệu nổi giận của bọn con gái như giọng nói cao hơn hoặc run rẩy, lông mày cau lại. Đó là lúc cô ả không đủ kiên nhẫn lắng nghe, hichic. Trong trường hợp này, bạn nên ngừng ngay đề tài đang phát biểu, chuyển sang chuyện khác nếu không muốn bị nàng phản công đó nghen, hichic.
Lúc nóng giận, bọn con gái rất muốn trút lên một ai đó và thường chọn người đang theo đuổi mình. Vì thế, bạn nên kiên nhẫn lắng nghe, chớ dại dột cắt ngang lời cô ta. Khi nhận ra thái độ thiện chí của bạn, cô ả sẽ tự ngừng nói và dịu lại ngay.
Cuối cùng hãy vuốt ve tự ái của bọn con gái bằng thái độ dịu dàng. Có thể rót cho nàng một ly rượu Hennessy XO và nói với giọng vỗ về: “Em uống chút rượu cho hạ hoả. Anh hiểu em mà cưng ui” . Thực ra, nàng chỉ nóng nảy bên ngoài thôi, còn trong thâm tâm rất muốn được lắng nghe, an ủi, kekeke. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.