Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p8

 Biết cách phân chia nhóm bọn con gái
Một dê cụ ngày xưa chia cá ra thành hai loại: ăn được và không ăn được . Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng thực tế, đàn ông cũng rất hay chia bọn con gái thành hai nhóm: yêu được và không yêu được. Con gái đếch yêu được thường là xấu xí gàn dở hơn thú, già cóc đế quá hoặc còn nhỏ quá, ốm yếu bệnh tật, hoặc có quan hệ huyết thống. Bọn con gái yêu được là tất cả số còn lại.
Chia như thế cũng không phải là sai, nhưng bọn con gái không phải là cá, họ phức tạp hơn rất nhiều, hichic. Rất nhiều khi, nhóm con gái tưởng là không yêu được nhưng lại yêu rất phê; và cũng nhiều khi nhóm con gái chúng ta cứ tưởng là yêu rất được, nhưng thực tế lúc yêu lại đéo ra đâu vào đâu cả…
Vì thế cho nên, làm thằng đàn ông cưa gái là phải biết cách phân nhóm họ. Các dê cụ nói: “Mắt đen chân trắng, mẹ mắng cũng yêu. Mắt trắng chân chì, yêu chi giống ấy” . Nuôi chó còn phải chọn con nào không khô chân gân mặt, kekeke. Chọn con gái để yêu, để lấy là việc quan trọng cả đời, không biết không được.
Có nhiều cách phân nhóm khác nhau, nhưng cách phân nhóm thích hợp nhất để cưa là chia họ thành bốn loại sau đây:
1. Nhóm A: (dạng hiếu thắng): có đặc điểm là tâm thần hung hăng, thích tranh đua, hay ghen ghét, vui giận thất thường, tâm tư tình cảm luôn luôn dao động, nóng nảy, hướng ngoại.
2. Nhóm B: (dạng ổn định): Tâm tư tình cảm ổn định, có khả năng thích ứng cao với môi trường xã hội. Năng lực trung bình, làm việc mạch lạc, không giỏi giao tiếp và sống tương đối bị động.
3. Nhóm C: (dạng tích cực): Có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, khéo giao tiếp, hay giúp đỡ người khác. Hoạt bát vui vẻ, hướng ngoại.
4. Nhóm D: (dạng thụ động): Không có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, không biết cách giao tiếp, thích sống một mình, nội tâm phong phú, có sở thích riêng.
Tất nhiên là con gái có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai thì không tính làm mẹ gì. Nhưng trong số những cô có nhan sắc, thì nhóm A rất thích hợp để làm người tình. Nhóm C là để cưới làm vợ lúc còn trẻ. Nhóm D để cưới làm vợ lúc mình cảm thấy đã đủ giàu có. Nhóm B thì chỉ nên nhận làm thư ký riêng thui.
Thực tế thì lúc bắt đầu tình yêu đầu, anh em nên chọn nhóm A. Lúc lấy vợ, tuỳ theo túi tiền của mình nặng hay nhẹ mà chọn nhóm C hay D. Lấy xong rồi thì nên tiếp tục chọn nhóm A làm người tình, nhóm B làm thư ký,  kekeke. Chúc anh em phân chia bọn con gái thành công. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.