Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p7

Dùng cô nàng cùng phòng để cưa gái xinh ( dành cho mấy anh em đang du học )
Bọn con gái đi du học thì nổi tiếng là vừa xấu thấy mẹ vừa dở hơi (xin lỗi không cố ý nói đến chị em trên HayNhat . com , hichic ), tuy nhiên, cũng có vài ba trường hợp cá biệt nếu xét một cách tổng thể khi so sánh với số đông quá xấu như thú còn lại. Cái đó là lẽ đương nhiên vì bọn con gái đẹp thì đéo thèm đi du học làm mẹ gì cho nó khổ, anh em nhẩy? . Cho dù là xấu, nhưng là dân du học, cuộc sống của chúng ta cũng như của con gái cũng buồn chán và cô đơn, ai cũng muốn tìm được chút hơi ấm quê nhà qua những câu nói tiếng Việt ngọt ngào như vòng tay âu yếm. Nói thế không hề có ý khinh thường chị em chút nào vì họ chưa biết làm đẹp chứ Hoa hậu VN như Hà Kiều Anh hay Mai Phương Thúy còn xấu nữa là , hichic.
Ở nước ngoài, ai cũng biết là con gái thường ở 2 người 1 phòng. Nhưng ít ai hiểu được một kỹ thuật cưa gái quan trọng là phải đưa cả cô bạn kia vào chiến thuật kiểu “một tay cầm cưa một tay cầm bào”. Cô bạn cùng phòng có thể có ích nhưng mục đích của chúng ta cũng đang nằm trong phòng đấy, tuyệt đối không được bỏ qua đâu.
Một đặc điểm của con gái là hay buôn dưa lê và tin vịt với nhau. Họ chia xẻ thông tin với nhau còn nhanh hơn cả internet.  Thực tế thì trước khi các mạng máy tính ra đời, con người vẫn thuê các lao động nữ để lưu trữ và truyền nhận thông tin, kekeke.  Tất nhiên là con gái không thể hoạt động tốt và chính xác như các thiết bị mạng của Cisco, nhưng nói chung là lương rẻ tiền hơn mua server, có thể biến đổi thông tin theo chiều hướng có lợi cho chúng ta, kekeke.
Bọn con gái có một đặc tính là không tự tin vào mình, họ hay nghe ngóng, dò la qua người thứ ba. Ví dụ ai đó nói với con gái: “Anh ấy thực là một người đàn ông đáng tin cậy đấy”, “Mình còn lạ mẹ gì nhà nó nữa, thằng cha nó đéo biết làm gì mà có mấy cái nhà to vãi bướm”  thì sẽ tác động mạnh mẽ đến tâm trí của bọn con gái hơn rất nhiều lần những cố gắng thuyết phục trực tiếp đứt cả lưỡi của chúng ta, hichic. Và thực tế chứng minh rằng, khi con gái đã thích chúng ta rồi thì đứa biết trước lại là đứa cùng phòng chứ không phải chúng ta, phải không các anh em nhà anh em ?
Lợi dụng đặc tính này của bọn con gái, có thể sử dụng những cô nàng cùng phòng, chúng ta mời ăn trưa trước để làm một điểm tựa mở rộng đường tiến, và cái loa miễn phí ca ngợi chúng ta. Sau khi đã tiến đến một tình yêu hé nở qua sự tác động của cô bé cùng phòng, chúng ta nên tiếp tục để họ tuyên truyền ngợi ca cho các phẩm chất của chúng ta (hoặc cha mẹ chúng ta, nếu chúng ta đếch có cái mẹ gì ấn tượng cả). Anh em tin Zen đi. Vô cùng hiệu quả, hiệu quả đến mức không thể tưởng tượng nổi, keke.  Thực tế, phần lớn những đại ca cưa gái đều thú thực là những cô nàng cùng phòng lại rất hay giúp cho mình yêu được nhiều em xinh vật vãi.
Hãy đừng bỏ qua cô bạn cùng phòng. Anh em sẽ không phải ân hận vì những cố gắng của mình đâu àh nghen, kekeke.  Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.