Bí kíp “kua” gái Toàn tập -p6

 Thể hiện lòng yêu thương với những thứ nhỏ bé quanh chúng ta
Bọn con gái rất động lòng trước những người đàn ông có vẻ yêu thương chim chóc, cây, hoa, động vật nhỏ, nhạc Trịnh Công Sơn chẳng hạn, nói chung là với những gì nhỏ bé yếu đuối, hic hic. Hình như, các cô nàng cảm thấy những người đàn ông như vậy chắc chắn sẽ yêu thương mình, sẽ che chở cho số phận đen đủi của mình,kekeke. Hiểu được điều này rồi, chúng ta sẽ biết phải cưa cẩm thế nào cho nhanh và gọn. Ví dụ, ở Sài gòn không thiếu chó con, ta nhìn thấy một con cún nho nhỏ đang run lên vì đói, lúc này lòng thương cảm của con gái bắt đầu trào dâng.
_ Ôi ! Anh xem con chó nhỏ kia thật đáng thương
_ Bé thế kia mà đã bị mẹ nó bỏ rơi
_ Chắc nó đang đói lắm đấy anh nhẩy !
Lúc này, nếu chúng ta nói: “Kệ mẹ nó” hoặc “Nó là chó hoang đấy mà” hoặc “Bọn chó hoang này phải cho hết lên chảo làm thịt cầy cưng ạ,keke ” nhất định sẽ làm bọn con gái cảm thấy chúng ta thật là tàn nhẫn. Các cô ả sẽ liên tưởng ngay đến chuyện sau này có gia đình rồi, hoành tráng rồi, chúng ta sẽ không phải là những người cha tốt, hic hic. Dân chơi sài gòn không ai lạ gì một cao thủ đòi đi bẻ gãy hết chân chó hoang về uống tủy  hic hic, sau đó, anh ta luôn được chị em đón tiếp với một ánh mắt hình viên đạn, ngàn năm chả gột rửa được. Đấy là cái ngu dốt thấy mẹ lun  hic hic.
Ngược lại, lúc này mà chúng ta nói: “Ừ, anh thấy nó thật đáng yêu” “Nó nhỏ và đẹp quá em nhẩy” “Ngây thơ đáng thương thật đó”,  như thế thì bọn con gái sẽ nghĩ: “Anh ấy có tấm lòng nhân hậu và vị tha biết bao”,kekeke . Được thế rồi thì không cần cưa mẹ gì hết, con gái cũng lăn như bi, bẹp như gián. Có phải đỡ mất thời gian không hả các bác? Lại nhìn vào thực tế, có anh bạn của Zen ghét chó mèo thấy mẹ, có tình yêu vào rồi, đến lúc về nước lại còn đòi mua chó về nuôi vì nhìn nó dễ thương lắm cơ, kekeke. Đáng yêu thế, con gái nào mà chẳng đổ hả các bác?.
Thỉnh thoảng chúng ta cũng nên viết vài bài thơ con cóc về hoa hồng hoa cúc gì đó. Chụp hình vài tấm ảnh về các bác ăn xin khất thực. Giới thiệu vài truyện tình lãng mạn. Kể chuyện chó mèo ở nhà ngày xưa hay ăn chóng lớn thế nào, kekeke. Kết quả cưa cẩm sẽ vượt hẳn mong đợi của các bác.
Chúng ta có tâm lý nghĩ rằng đàn ông con trai phải lo việc lớn, không ai bận tâm chuyện nhỏ con. Nhưng thực tế cũng không thể nói trên đời việc gì là thực sự lớn hay nhỏ. Cả một hợp đồng kinh doanh lớn trong công ty có thể được ký duyệt rất nhanh chỉ vì con bé thư ký của chúng ta có một cái lúm đồng tiền rất đẹp,kekekeke . Và cũng có thể đổ vỡ hoàn toàn nếu con bé ấy bị hôi nách chẳng hạn,con bà nó , hic hic.
Đã là người đàn ông, phải hiểu được sự quan trọng của phụ nữ trong những việc linh tinh lặt vặt. Và không bao giờ chỉ biết ngước mắt lên trời để tìm hiểu những vì sao, thỉnh thoảng cũng phải nhìn xuống đất xem bọn con gái đang làm gì, và cùng các cô ả chăm sóc những gì nhỏ bé ở quanh ta. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.