Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p6

Luôn luôn phải nhường bọn con gái một bước
Thực tế cho thấy, trong tất cả các cuộc tranh luận, con gái luôn là người nói câu cuối cùng. Không phải vì bọn con gái luôn luôn đúng, mà vì tất cả những gì chúng ta nói sẽ là nguyên nhân cho 1 cuộc tranh luận khủng khiếp nữa. Nói chung, trong cuộc sống này, con gái bao giờ cũng là kẻ kết thúc tất cả các sự việc, hic hic.
Đã làm thằng đàn ông đi cua gái, không thể không biết bí quyết quan trọng nhất để làm con gái xúc động là luôn nhường bước cho họ. MK, ngày xưa, con gái và chó bao giờ cũng phải lẽo đẽo đi sau người một đọan. Đạo lý phong kiến thối nát khốn nạn quy định như vậy để khẳng định vai trò làm chủ của đàn ông trong gia đình( Chó cũng có thể coi như 1 thành viên trong gia đình). Trong quan hệ yêu đương ngày ấy, con gái cũng phải tỏ ý thẹn thùng chứ không được tự do bừa bãi như bây giờ.
Xã hội bây giờ khác xưa nhiều rùi. Ngày xưa ông cha ta đi cuốc đất, trồng lúa, nuôi heo để nuôi sống gia đình. Ngày nay chúng ta kiếm tiền bằng kiến thức, phong cách, quan hệ… Ngày xưa nuôi chó để coi nhà ,để dọn cứt. Bây giờ nuôi chó vì thích chó cảnh, chó đẹp, chó tình cảm. Chó bây giờ cũng không mấy khi phải ăn cứt nữa . Ngày xưa lấy vợ để sinh đẻ, để nấu cơm, dọn nhà. Con gái bây giờ không cần thiết phải làm như thế nữa, ít khi phải làm những việc như vậy thế mới chít, hic hic. Bọn ngu mọi sẽ thắc mắc: Tại sao phải như vậy? Tại sao khi đàn ông ở nhà, mẹ và chị chúng ta luôn nhường bước?? Mẹ cũng thường khuyên Zen nên kiếm con gái sau này cũng phải luôn nhường bước, luôn hầu hạ chúng ta????
Zen nói vậy vì Zen không coi người yêu là mẹ hay là Oshin. Chúng ta phải lùi 1 bước với con gái, vì bọn con gái không đủ tính toán như chúng ta, kekeke. Chúng ta có thể cúi đầu nhận lỗi sau khi suy nghĩ kỹ càng và thấy là cái sai thuộc về mình. Bọn con gái thì khác, không bao giờ quan tâm đến thực chất đúng sai của vấn đề, bọn con gái chỉ quan tâm đến chuyện bị mất mặt trước mắt nhiều người. Dồn ép bọn con gái đến cùng để chúng nó nhận ra cái sai của mình là 1 hành động rất ngu xuẩn, dại dột vì: Con gái không bao giờ chấp nhận sai trứơc mặt nhiều người. Đặc biệt làm thằng đàn ông phải tự tin mình không hơi đâu đôi co với bọn con gái. Các bác thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy, mình biến thành con gái xem thấy có chán sống hay không, hic hic.
Khi tranh luận với con gái, bọn con trai ngu mọi thường nói: Làm sao mà như vậy được, không được đâu, sai bỏ mẹ…….Nói chung là phủ nhận hoàn toàn quan điểm của bọn con gái. Đó là cách cư xủ ngu dốt. Con gái thì làm đếch gì có quan điểm?? Cho nên chúng ta cứ chấp nhận hết những gì các bà Tám nói linh tinh, sau đó từ từ nói lại suy nghĩ của mình, thực tế bọn con gái bao giờ cũng chấp nhận phương kế tiếp cận này. Không như cánh mày râu chúng ta, bọn con gái cãi nhau không cần quan điểm, không cần có 1 kết luận nào hết trơn, họ cãi nhau chỉ vì họ thích như vậy, bản thân việc được cãi nhau đã mang đến niềm vui cho bọn con gái. Hình như một số bác đang muốn cua chị em trên HayNhat.com thì nên ghi nhớ đến suốt đời điều này nhé. Thực tế bọn con gái cãi nhau không ngừng nghỉ gì hết, luôn áp dụng phương cách tự kể để đối thọai.
Nói chuyện với con gái phải thật khéo léo. Nên đánh đúng vào tâm lý nhõng nhẽo, ưa nịnh của con gái, tránh đối đầu trực tiếp. Ví dụ: Con gái yêu cầu: “Anh ơi đi chơi đêm ở Vũng Tàu nhé” . Nếu chúng ta từ chối thẳng cánh, chị em sẽ đánh giá chúng ta là bọn đểu cáng, đéo đáng tin cậy, nói chung là không ra mẹ gì. Nhưng nếu chúng ta muốn đi chơi với em khác hay muốn ngồi để post bài lên forum HayNhat. com chẳng hạn chúng ta nên nói: “Em ơi, anh bận rùi sắp phải nộp báo cáo cho xếp rùi, thông cảm cho anh, tuần sau em nhé”. Các bác còn đi học nên nói: “Tháng nầy anh đang phải học thi em nhé vì rất quan trọng cho tương lai của anh, tháng sau đi chơi đựơc không em iu?”  Như vậy chúng ta không cần làm theo đề nghị của bọn con gái, nhưng các cô nàng cũng dễ chấp nhận hơn, vì cảm thấy chúng ta còn có thiện chí, ngay thẳng, không giả dối, hic hic. Cẩn thận hơn, chúng ta nên nói thêm: Anh biết rằng, em có thể đang rất thất vọng. Như vậy chúng ta đem ngay nỗi lòng của bọn con gái ra nói trước, giảm đến mức thấp nhất thái độ chống đối của các cô nàng. Thưc tế thì nếu làm như vậy, không có đứa con gái nào có đủ khả năng ghét bỏ chúng ta, hay có đủ khả năng không nhắn tin hay email gì nữa. Người đựơc lợi nhiều nhất vẫn là chúng ta, các bác ạ, kekekeke . Làm thằng đàn ông phải tự tin là chủ nhân của muôn lòai. Không ai đựơc cãi nhau với bọn con gái. Như vậy thì lãng phí oan uổng công sức chúng ta, các bác nhẩy , hic hic. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.