Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p4

4. Phải là chính mình
Bọn con gái có những đặc điểm tâm sinh lý rất khác biệt so với chúng ta. Như các bác đã biết, lòng tự trọng của chúng ta không đặt trên bản thân mình. Bọn con gái thì lại chỉ lo lắng về những cái trực tiếp liên quan đến bản thân. Chúng ta có thể cảm thấy rất nhục nhã khi Manchester United bị thua ba trận liên tiếp, còn bọn con gái lại có thể đau khổ vài ba tháng, mất hết tự tin chỉ vì một cái cục mụn mọc ở ngay giữa mũi. Thực tế thì cả chúng ta và gái đều có những quan niệm rất ngu si về lòng tự trọng, hịchic.
Chính vì con gái có quan niệm sống hướng nội như vậy, nên bọn con gái thường dò la việc riêng tư của người khác, bàn luận về những tin xấu của người khác  hichic. Nguyên nhân thật ra rất đơn giản: khi bọn con gái bàn luận về những cái không may của người khác, thì trong lòng đang tự hào: “Đấy, tôi thì đéo thể nào ngu ngốc như thế được”.  Hoặc khi con gái cảm thấy mình đang bất hạnh, thì việc nói xấu người khác mang lại cho gái cảm giác yên tâm hơn: “Lại còn có những người bất hạnh hơn tôi”…. Một ví dụ thường gặp: nếu con gái vừa bị người yêu xù hoặc đá đít, hoặc con gái xấu quá, già quá đéo ai thèm lấy,… rất hay tuyên bố là:” bạn bè tôi toàn bỏ người yêu, đứa nào chưa bỏ thì cũng bất hạnh không thể nào tả nổi, đáng thương lắm”, kekeke.
Biết được tâm lý con gái như thế rồi, chúng ta sẽ thấy để làm cho bọn con gái hạnh phúc là việc hết sức giản đơn. Chúng ta hãy nhiệt tình ngợi ca con gái,  thường xuyên kể các trường hợp bất hạnh cho con gái nghe. Chị em có thể cảm thấy lúc nào cũng ở trên đỉnh vinh quang, nhất là bọn con gái xấu xí, họ được nghe các trường hợp bất hạnh của phụ nữ đẹp, trong lòng sẽ cảm thấy lâng lâng hạnh phúc: “Mặc dù mình xấu xí hơn Chung Vô Diệm, vô duyên như Thị Nở, nhưng về phương diện đời sống tinh thần, mình là người phong phú biết mấy!”, kekeke.
Nhưng không phải chúng ta nói thế nào con gái cũng nghe, tính con gái hay đa nghi, cư xử mọi chuyện cho được tự nhiên phải là người có nhiều kinh nghiệm mới có thể làm. Tại website Haynhat .com chúng ta, đa phần là dân có học thức. Tất cả các bài giảng bao giờ cũng phải ghi thêm một câu: “Trích từ học thuyết XYZ”; “Ông ABC đã từng nói như vậy”…. Cách đào tạo này đã đem đến một lớp người trí thức không biết diễn đạt ý nghĩ của mình. Và rất đáng tiếc là cách nói truyện trích dẫn này đéo thể làm bọn con gái rung động được. Ngày nay, con gái cũng được bình đẳng hơn, đa phần bọn con gái xấu xí hiện nay đều được giáo dục tử tế, học vấn cao, kekeke. Nên loại kiến thức kiểu thư viện, bách khoa toàn thư, trích dẫn chỗ này chỗ kia, chỉ làm cho bọn con gái cảm thấy bực mình, đếch có lợi ích mẹ gì cho việc cưa cẩm cả. Chỉ có cách chúng ta phải luôn luôn là chính mình.
Muốn nói được bằng ngôn ngữ của chính mình, chúng ta phải chịu khó tự học. Giai đoạn đầu tiên là phải sử dụng các câu có hiệu quả thị giác. Ví dụ nói: 99% con trai VN là bọn đểu, sẽ không dễ hiểu và đi sâu vào lòng con gái bằng cách nói: Trong 100 thằng VN, có 99 thằng đểu. 99% là một con số làm cho con gái phải suy nghĩ vất vả đó nghen. Còn nói 99 thằng, trước mắt con gái hiện ngay ra 99 cá nhân rõ ràng. Hãy quan sát cách con gái nói, các bạn sẽ biết cách nói theo ngôn ngữ của họ. Con gái thường nói: “Ông A là người tôi quen, đã từng nói”; “Thằng G kia mày là thằng rất ngu si”; “Tôi đã qua đêm 5 thằng mà toàn là bọn khốn nạn chó đẻ” …. Ngôn ngữ của chị em giản đơn; hiệu quả và rất trực tiếp, hichic. Con gái không có tư duy trừu tượng như chúng ta đâu àh nghen.
Thực sự, cuộc sống vất vả và chịu quá nhiều áp lực của bọn con gái làm cho họ phải thường xuyên sáng tạo. Xã hội đánh giá chị em đếch bằng chúng ta, nên họ thường xuyên phải chịu áp lực tâm lý. Nếu chúng ta không theo nổi sự sáng tạo của bọn con gái, chỉ biết cách nói năng theo kiểu huênh hoang, khoe khoang, khua chiêng gõ mõ, trích dẫn người này người kia, thì đếch có cách mẹ gì chúng ta có thể làm cho bọn con gái lăn như bi, bẹp như gián được, hichic. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.