Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p3

Các nguyên tắc cưa cẩm và dụ dỗ đàn bà con gái
Con gái và chúng ta có những quan niệm hơi khác nhau về lòng tự trọng. Lòng tự trọng của chúng ta bắt nguồn từ nghề nghiệp, địa vị xã hội, tài sản, thậm chí từ cô bồ mà chúng ta đang sở hữu, hichic. Có lẽ vì thế, nên chúng ta có thể mất đi một trong những thứ ở trên, chúng ta có thể dùng cái khác bù đắp lại.
Chúng ta đặt lòng tự trọng của mình vào những cái đéo liên quan gì đến thân thể mình; ví dụ như: “Biết chơi đàn ghita”, “Biết chụp hình”, “Đá banh hay”, “nhiều tiền” thậm chí “Có bằng lái xe hơi Việt Nam”, hichic.
Bọn con gái thì khác, lòng tự trọng của họ đặt chủ yếu vào thân thể của mình, hichic. Họ rất tự hào khi được khen là “Mắt nai”, “Môi hồng”, “Xinh xắn, dễ thương”, “Thắt đáy lưng ong, vừa khéo chiều chồng vừa khéo nuôi con”, hichic. Chính vì thế, khi cưa gái, tuyệt đối không nên chỉ trích nữ tính của họ. Đừng có ngu si gì mà nói họ là gái ế, đen xì, xấu hơn thú, già như cây cổ thụ, ngu như heo, lùn tịt, gầy nhom đéo đẻ được. … hichic. Nói như vậy sẽ nhận được những phản ứng mãnh liệt đến mức không thể hiểu được theo quan niệm của đàn ông, hichic.
Để cổ vũ lòng tự hào của con gái, thật ra hết sức đơn giản. Bọn ngu si vẫn nghĩ rằng, nếu con gái không có gì đáng để ca ngợi, thì làm sao có thể ca ngợi? Rất là sai lầm đó nghen. Đã gọi là người đàn ông biết cưa gái, thì không cần bất cứ lý do mẹ gì, cũng có thể ngợi ca ngợi con gái được. Ca ngợi là điều không thể không làm khi cưa gái. Có thể nói, ba việc lúc nào cũng phải làm khi cưa gái là: “Ca ngợi, khen ngợi và ca ngợi”.
Đặc điểm của bọn con gái là suốt ngày từ sáng sớm đến tối mịt dốc hết tâm trí vào việc giữ vững lòng tự tôn, cho nên họ đặc biệt say mê khi nghe bạn nói kiểu như: “Em là người duy nhất” “Em là điểm sáng bốn nghìn năm”,… hay đại loại như “Em có cái ngón chân đẹp nhất forum HayNhất.com “, “Bàn tay em giống như nghệ sĩ đàn piano” cũng được. Thực tế thì đếch có cô gái nào chịu nổi những lời ngợi ca như vậy  hichic.
Hiểu được mình, hiểu được bọn con gái, thì xông pha chỗ trăm gái nghìn gái mà vẫn như không đó nghen. Các bác đi đến đâu, bọn con gái lăn như bi, bẹp như gián đến đó, kekeke. Thế mới gọi là người đàn ông sành điệu chính hiệu đó nghen. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.