Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p2

Mười câu nói đầu tiên
Bên cạnh việc xây dựng hình ảnh cho bản thân, câu nói nào sẽ phù hợp trong những lần hẹn hò đầu tiên cũng vô cùng quan trọng, các bác không được quên câu: Đầu xuôi đuôi lọt, Vạn sự khởi đầu nan. Các dê cụ đã đúc kết sau hàng ngàn năm cưa gái, chúng ta là hậu sinh, không thể không rút từ kinh nghiệm của các cụ ra những bài học xương máu cho mình.
Mười câu nói đầu tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Không phải ngẫu nhiên mà có riêng định nghĩa “bạn” và “bạn mới quen”. Chúng ta phải thận trọng, phải tự kiểm soát mình. Ấn tượng của con gái với bạn hình thành ngay trong 10 câu nói đầu tiên này, hichic. Việc chọn chủ đề cho 10 câu đầu thì nên khôn khéo đưa vào các chủ đề như văn chương, học tập, mỹ thuật hoặc bất cứ một chủ đề cao siêu nào đó. Nên nhớ, đừng có tiếc lời khen người khác đó nghen. Thế nào cũng xây dựng được ấn tượng trong lòng con gái kiểu: “Người này thật dễ chịu”, “Anh ấy tử tế làm sao”, “Thật là trong sáng”, “Đáng được tin cậy” . Đại khái là như vậy.
Ngược lại, những ấn tượng như: “Quá khứ mờ ám”, “Hình như đang che giấu điều mẹ gì đó”, “Coi thường phụ nữ”, “Không đáng tin cậy”, sẽ khiến cho con gái tiêu tan ý định nói chuyện tiếp, nhắn tin tiếp hoặc tiến đến một cái gì đó hoành tráng hơn. Và không hiểu đến ngày nào mới xóa tan được những định kiến ấy đi, hichic.
Nói chung, các bác cũng nên quan tâm đến bối cảnh xung quanh một chút. Những câu nói kiểu “Website Hay Nhất .Com hôm nay sao ấm áp thế”, “Vòi phun nước ở bến Bạch Đằng hôm nay phun cao quá em nhẩy”, “anh thích đến cái cầu Long Sơn (Long Hương – BRVT) ngắm sao, thật là tuyệt!” cũng nên áp dụng. Con gái rất sợ những kẻ vừa gặp đã có thái độ kiêu ngạo, vênh váo, huênh hoang. Những lời đường mật như mật ong, dịu dàng lúc ban đầu sẽ mê hoặc, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng bọn con gái.
Cứ nhìn vào thực tế là biết, một chàng của forum HayNhất.com chỉ cưa gái với 1 câu nói cơ bản “Em đồng ý làm bạn gái anh nhé”, cho đến giờ tình yêu vững bền như bàn thạch. Tại sao? Đơn giản, một câu nói cơ bản đến mức thật thà, và không còn phải suy nghĩ về độ tin cậy nữa, hichic.
Mười câu nói đầu tiên quan trọng như thế đó. Và nếu ai đó thấy cần phải xây dựng lại hình ảnh của mình, hãy mạnh dạn làm mới mình, và bắt đầu lại lại từ đầu đi nhé. Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.