Bí kíp “kua” gái Toàn tập-p10

Luôn tỏ vẻ quan tâm đến nàng
Các bác thân mến, sự quan tâm đến tâm lý chị em phụ nữ không bao giờ thừa thãi gì hết, chỉ có lợi cho các bác thui. các bác có thể mời chị em đi xem film ở Diamond Plaza, nhớ đừng ngại vén những sợi tóc lơ thơ phủ trên mắt hay dính trên gò má nàng một cách âu yếm đó nghen. Nhớ gọi nước uống cho nàng, cố gắng quan tâm đến gu thưởng thức của nàng, ví dụ như nàng thích uống nước ngọt, hay uống…. bia trong khi xem film. Các bác có thể vòng tay choàng nhẹ lưng nàng khi giới thiệu nàng với bạn bè ở Phương Đông hay Phi Thuyền discotheques, hoặc New Century hay Hale Club. Khi đang đi chung với nhau, nhớ hãy xiết chặt bàn tay nàng khi bất chợt có một phụ nữ đẹp ăn mặc khêu gợi đi qua nghen , kekeke. Nàng sẽ có cảm giác tin tưởng hơn vào ” lòng chung thủy” của các bác một chút.
Các bác nhớ hãy gọi điện cho nàng khi nàng cảm thấy buồn. Không có gì chiếm lĩnh được trái tim người đẹp nhanh bằng cách luôn có mặt khi nàng đang có tâm sự ẩn uất trong lòng. Nếu nghe nàng thút thít trên điện thoại hãy đến với nàng ngay lập tức nhé. Các bác nhớ hôn nhẹ lên gò má nàng khi tạm biệt sau một buổi tối vui vẻ cùng nhau. Cũng có thể dùng chiêu nài nỉ xin xem một tấm hình nàng chụp khi còn bé, sẽ có tác dụng tích cực với nàng đấy.
Các bác cũng có thể mua tặng nàng một đĩa nhạc những bài ca bất hủ về tình yêu của thế giới ( tuyển tập chọn lọc ), nghe có vẻ sến thấy mẹ, nhưng rất có ảnh hưởng thực sự với nàng như một thông điệp là nàng đã nằm trong… tim của các bác, hichic.
Cố gắng nhớ và nhắc ngày kỷ niệm quen nàng lần đầu. Nàng sẽ có cảm giác rất có giá trị đó nghen. các bác có thể gởi mail cho nàng, nói bất cứ chuyện gì cũng được, làm cho nàng cảm thấy khi các bác rảnh rỗi luôn có mặt ở bên nàng mọi lúc mọi nơi.
Khi nàng cảm thấy bất an hãy nhìn thẳng vào mắt nàng và nói không ai trên thế gian này hợp với bạn hơn nàng đó nghen. Hãy gọi nàng bằng cái tên thân thiết của nàng ở nhà ( bé Bự, pé Heo hay Cún yêu của anh  ) Phải luôn biết cách hài hước, tìm mọi cách làm nàng cười khi thấy nàng ủ ê buồn bã.
Các bác có thể rủ nàng xem Olympic hoặc bóng đá nhưng hãy quan tâm đến nàng hơn chú ý đến trận đấu nghen. Hãy cạo râu tươm tất trước khi gặp nàng để nàng thấy các bác không luộm thuộm cẩu thả bừa bãi ít nhất trên… gương mặt, hichic. Nhớ ôm thật chặt nàng khi nàng ghen, bọn con gái thường sẽ dịu cơn Hoạn Thư khi có hơi ấm từ người các bác truyền sang.
Các bác có thể mua tặng nữ trang cho nàng nhân dịp sinh nhật, hay ngày lễ lớn trong năm, tạo ấn tượng cho nàng tức thì đó nghen. Luôn tỏ vẻ quan tâm khen ngợi khi nàng mặc một cái váy ngắn cũn cỡn đến không thể ngắn hơn được nữa, mặc áo hai dây bó sát người và hở rốn khoe ngực mặc dù các bác hơi dị ứng  . Khi cả hai cùng đi dạo trong công viên, trên tay các bác cần có món ăn vặt mà nàng ưa thích, kekeke. Khi nàng ngả đầu vào vai bạn, nhớ hãy thì thầm gọi tên nàng đó nghen, mặc dù các bác đang nghĩ đến… cô gái khác . Khi nàng qua chơi nhà các bác, hãy chọn mở các bản nhạc nàng yêu thích, chọn loại whisky hay cognac khoái khẩu mà nàng luôn ưa chuộng, rùi cả hai thưởng thức cùng nhau và…..  . Thanks.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.