Bệnh nghề nghiệp

Các nhà khoa học tổ chức một thí nghiệm để chứng minh về ảnh hưởng của nghề nghiệp đến hành vi ứng xử. Họ đưa một kỹ sư, một nhà vật lý và một nhà toán học vào các phòng riêng biệt trong đó có một hộp thức ăn nhưng lại không có cái mở hộp.

Một ngày sau, các căn phòng được mở ra lần lượt.
Trong phòng thứ nhất, anh kỹ sư đang ngáy khò khò, với một cái hộp méo mó trống rỗng vì đã được mở ra. Khi được hỏi, anh ta giải thích rằng khi đói, anh ta đập cái hộp cho đến vỡ ra thì thôi.

Trong căn phòng thứ hai, nhà vật lý đang đọc các đẳng thức với cái hộp được mở ra từ phía đáy. Khi được hỏi, anh ta giải thích rằng vì quá đói đã nghiên cứu những điểm chịu áp lực của hộp và tác dụng lực lên, và thế là bụp.

Trong căn phòng thứ ba, nhà toán học đang toát mồ hôi, mồm lẩm bẩm:

- Giả định rằng cái hộp đang mở, giả định rằng cái hộp đang mở…
-
-
-
-
-
-
-
-
-
dich vu dich thuat cong chung, dich vu dich thuat cong chung tphcm, dich vu dich thuat cong chung quan 1, dich vu dich thuat cong chung quan 2, dich vu dich thuat cong chung quan 3, dich vu dich thuat cong chung quan 4, dich vu dich thuat cong chung quan 5, dich vu dich thuat cong chung quan 6, dich vu dich thuat cong chung quan 7, dich vu dich thuat cong chung quan 8, dich vu dich thuat cong chung quan 9, dich vu dich thuat cong chung quan 10, dich vu dich thuat cong chung quan 11, dich vu dich thuat cong chung quan 12, dich vu dich thuat cong chung quan thu duc, dich vu dich thuat cong chung quan phu nhuan, dich vu dich thuat cong chung quan binh thanh, dich vu dich thuat cong chung quan go vap, dich vu dich thuat cong chung quan tan binh, dich vu dich thuat cong chung quan tan phu, dich vu dich thuat cong chung quan binh tan, dich vu dich thuat cong chung huyen hoc mon, dich vu dich thuat cong chung huyen cu chi, dich vu dich thuat cong chung huyen nha be, dich vu dich thuat cong chung huyen binh chanh, dich vu dich thuat cong chung huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.