Meo vặt để được giấc ngủ ngon với người ngủ ngáy


Bốn anh bạn A, B, C, D hẹn nhau đi săn nai.
Khi định mướn phòng thì nhà ngủ chỉ còn vỏn vẹn hai phòng trống, mổi phòng có hai cái giường chiếc. Sau một cuộc bàn thảo kịch liệt giửa A, B, và C để xem ai phải ngủ chung phòng với anh D, người có cái tật ngáy ra tiếng khi ngủ; và để được công bằng, cả ba đồng ý là sẽ thay phiên nhau, mổi người sẽ ngủ chung phòng với anh D đó một đêm.


Sau đêm đầu tiên, với đôi mắt đỏ ao, tinh thần sa sút, annh A mất ngủ vì phải thức trắng đêm bới tiếng ngáy như tiếng còi tàu này.
Đêm thứ nhì, tới phiên anh B dọn qua ngủ chung với anh có tiếng ngáy bất hủ này; cùng một số phận với anh A, anh B cũng thức trắng đêm, và kết quả là đôi mắt cũng nổi quầng thâm ngày hôm sau.
Đến đêm thứ ba, anh C dọn vào ngủ chung với anh D như dự tính. Sáng hôm sau, anh C trông khỏe khoắn hơn hai người trước, không có vẻ gì là mệt mỏi. Ngược lại, nét mặt của anh D thì bơ phờ và đôi mắt đậm những quầng thâm.


Anh A và B bèn lấy làm lạ mới hỏi anh C cái bí quyết để ngủ ngon với người ngáy tiếng như máy tàu này. Anh C nói:
- Đâu có gì, tối qua, tui vổ nhẹ vào mông anh ta một phát và hôn vào má anh ta trước khi đi ngủ, sau đó anh ta ngồi thức sáng đêm để trông chừng tui.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.