10 Qui luật về khoảng cách học

Hãy tự tin! Có những điều bạn làm tốt hơn bất cứ người nào khác. Với sự luyện tập này, bạn có thể nổi bật ở 1 điều nữa.

1. Để có được kỷ năng trong nghề này, bạn cần phải luyện tập. Luyện tập sẽ dể dàng hơn nếu bạn làm theo những cách chỉ dẫn. Chỉ dẫn đầu tiên của bạn là đọc cận thẩn phần còn lại của những qui luật này.

2. Khoảng cách học thành công được dựa trên 1 kế hoặc đơn giản. Lên kế hoạch khi nào học, lên kế hoạch làm sao học cho tốt, và thưc hiện kế hoạch của bạn 1 cách kiên định.

3. Học mà không bị những sự chi phối; đừng để những việc khác cản trở việc học của bạn. Bạn phải là 1 học sinh tập trung trước khi bạn có thể là 1 người chuyên môn tập trung.

4. Khi bạn học, đừng học lướt qua. Đọc cận thẩn tất cả những chỉ dẫn, đọc từ từ những bài học ít nhất 3 lần và viết những câu trả lời cho những bài tập đã được chỉ định.

5. Hãy lấy làm thích thú trong việc học từ mỗi bài học. Một bài học không nên xem là 1 việc lặt vặt để làm cho xong. Một bài học nên là 1 kinh nghiệm phong phú mà bạn tự cho mình.

6. Hãy đọc 1 cách tích cực ! Đừng đọc bài của bạn 1 cách hời hợt như đó là 1 tờ báo . Ghi chép lại, tự hỏi xem bạn có hiểu rõ từng điểm một, và cố gắng kết nối mỗi sự kiện vào trong bức tranh lớn.

7. Hãy đặt khóa học của bạn là điều ưu tiên trong cuộc sống. Hãy tự cho bạn khoảng chừng 6 tiếng trong 1 tuần để học. Nếu bạn không điều hành được thời gian học của bạn, vậy thì bạn sẽ không tốt nghiệp được.

8. Hãy tự tin! Có những điều bạn làm tốt hơn bất cứ người nào khác. Với sự luyện tập này, bạn có thể nổi bật ở 1 điều nữa.

9. Hãy nhắm vào mục tiêu của bạn. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký 1 khóa học. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là để đạt được những kỷ năng có ý nghĩa và tốt nghiệp từ khóa học này, vậy thì đừng thỏa mãn với những cái gì ít hơn. Hãy cố đạt được mục tiêu của bạn, học, và tốt nghiệp, bằng cách làm theo 10 qui luật này.

10. Hãy làm theo những sự chỉ dẫn. Lên kế hoặch, hãy học cho tốt, tích cực và cận thận. Hãy thưởng thức việc học. Hãy tự cho bạn món qùa cho thời gian học, như vậy bạn có thể trở thành 1 người tốt nghiệp nổi bật.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.