Tôi ăn , ngủ, thở , sống và yêu Electronica


Electronic Dance Music, hoặc EDM, là một âm thanh tươi . Nó bắt đầu vào câu lạc bộ khiêu vũ và bây giờ được nghe trên đài phát thanh . Bất cứ ai có một máy tính xách tay và phần mềm máy tính đơn giản có thể sản xuất ra nó .


DJ Deniz Koyu sáng tác EDM . "Công nghệ thay đổi âm nhạc. Đó chắc chắn là trường hợp , và do đó bạn có thể nói như máy tính, máy tính xách tay là cây đàn guitar mới . " Nhịp điện tử có thể được nghe thấy ở nhiều câu lạc bộ hàng đầu . "Tôi ăn, ngủ , hít thở , sống và yêu nhạc điện tử . " " Nó khiến tôi muốn nhảy . Tôi chỉ cần tình yêu cảm giác của âm nhạc và làm thế nào nó chạm cơ thể của tôi . " Bởi vì EDM là rất phổ biến , mọi người có thể thưởng thức nó trong nhà hát.


Echostage mở vào tháng Chín. Đây là một trong những phòng hòa nhạc lớn nhất ở Washington. Antonis Karagounis sở hữu nó. " Nó không phải là một câu lạc bộ đêm VIP, nó không phải là một phòng như bạn nhận được một bàn . Đó là kinh nghiệm EDM tinh khiết . " Kinh nghiệm mà có thể tốn kém . Rạp chiếu phim như Echostage có thể tính phí lên đến $ 60 một người khi DJ chính thực hiện .


Armin Van Buuren là một trong những DJ hàng đầu thế giới . Ông đã chơi EDM tại hơn 100 quốc gia. " Là có trên sàn nhảy , nhìn thấy ánh sáng, các hình ảnh, hiển thị và bạn biết đấy, nhắm mắt lại và chỉ cất cánh. " Ông đã làm cho video âm nhạc, có công ty thu âm riêng của mình và một chương trình phát thanh . Ông nói rằng các đài phát thanh đã giúp cho EDM phổ biến . " Nó tạo ra lợi ích nhiều hơn trong các , trong phong cách và âm nhạc, và uh, bạn biết đấy, tôi ghét phải nói " Tôi đã nói với bạn như vậy ' ha ha . " Năm nay , DJ Skrillex giành được ba giải thưởng Grammy.


Armin Van Buuren nói là một DJ là một hình thức nghệ thuật . " Nó không chỉ là một gã nhấn chơi . Ý tôi là, đám đông là trung tâm của tất cả mọi thứ mà tôi làm, bạn biết . Tôi không phải là một họa sĩ chỉ vì tôi muốn vẽ một cái gì đó trong bộ sưu tập của tôi , nhưng tôi vẽ cho đám đông bởi vì, bạn biết đấy, tôi có bảng màu âm nhạc của tôi và đó là những gì tôi vẽ với . " Tôi là June Simms .

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.