Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh hay nhất

Đêm đã khuya, mọi người trong nhà đã chìm trong giấc ngủ, chỉ còn mình tôi nằm hoài không sao ngủ được. Bỗng chuông điện thoại báo tin nhắn xóa tan không gian tĩnh mịch của đêm khuya. “Ai nhắn tin giờ này nhỉ?” . Màn hình điện thoại sáng lên dòng tin nhắn của nhỏ bạn thân “Ngủ ngon nhé Dung !” hơi ngạc nhiên nhưng tự dưng lòng tôi ấm và cảm thấy dễ chịu hẳn đi rồi chìm trong giấc ngủ…

Có lẽ ai trong chúng ta cũng một lần nghĩ rằng , đêm khuya nhận được những tin nhắn như thế này thì cho rằng người gửi tin đang làm phiền chúng ta .Nhưng bạn có biết rằng chính những tin nhắn như vậy làm cho chúng ta có thể ngủ ngon hơn không? Có lẽ khó tin quá phải không nhưng đó lại là sự thật.

Nếu là bạn những lúc ấy bạn thường làm gì? Có thể bạn sẽ nhắm mắt lại đếm từ 1 đến 100, ngồi dậy đọc sách hay là nghe nhạc…nhưng có bao giờ bạn lấy điện thoại và gửi tin nhắn chúc người khác ngủ ngon chưa?

Nếu chưa thì bạn hãy thử một lần cầm điện thoại và soạn tin “ngủ ngon” gửi đến những người thân, những người bạn của mình thử xem? Lúc đó bạn cảm giác thế nào? Thật là tuyệt phải không?

Bạn có biết chính những tin nhắn ấy sẽ làm cho người nhận tin nhắn cảm thấy họ được quan tâm và bạn cũng được quan tâm lại khi chính bạn nhận được hồi âm đấy!
dsds
Trong đêm khuya nếu như có ai đó gửi cho bạn một tin nhắn “chúc ngủ ngon” là người đó đang rất buồn và không ngủ được, cầm điện thoại lên không biết phải làm gì. Họ đang cố tìm một người để tâm sự nhưng không biết người đó là ai và phải bộc lộ nó như thế nào, hơn nữa họ lại sợ bạn mình không còn thức. Thế là người bạn ấy đành nhắn ” ngủ ngon” gửi cho những người mà họ mến nhất , như thế nếu ai đã ngủ rồi thì tin nhắn ấy như lời chúc thầm lặng vậy . Biết đâu cũng có một ai đó đang chờ đợi tin nhắn của bạn, ai đó mỉm cười hạnh phúc khi nhận được tin nhắn từ bạn, họ cũng không ngủ được như bạn và họ cần sự chia sẻ cảm thông từ bạn thì sao? Bởi vậy tin nhắn của bạn không những giúp bạn ngủ ngon mà còn giúp người khác ngủ ngon nữa ! Họ đang chờ tin nhắn từ bạn! Chỉ một cử chỉ đơn giản thôi nhưng bạn mang lại niềm vui cho nhiều người. Vậy tại sao chúng ta không gửi đến những người thân yêu của mình tin nhắn: “Chúc bạn ngủ ngon!”

* * *

—————-
Những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh hay nhất, lãng mạn nhất dành cho người yêu:

- Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours.

(Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi.)

câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh

- There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime.

(Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.)

- What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you.

(Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em)

- The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever.

(Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.)
good-night-messages
- My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you

(Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em.)

- By miles, you are far from me. By thoughts, you are close to me. By hearts, you are in me.

(Về mặt khoảng cách, em đang ở xa anh. Về ý nghĩ, em đang rất gần anh. Còn về tình cảm thì trái tim em đã ở trong anh rồi.)

- There is something about you… Maybe it’s the way you smile, the way you say things, the way you walk, talk, breathe. I don’t know… Something about you. Makes me go crazy over you. Your thoughts bring me moment of joys and your words make me visit a world I’ve never visited before .

(Có một cái gì đó ở em … Có thể là cách em cười, cách em nói chuyện, cách em đi, nói, thở. Anh không biết… Có một cái gì đó ở em. Khiến anh phát điên lên vì em. Những ý nghĩ của em đem đến cho anh khoảnh khắc vui tươi, những lời nói của em đưa anh đến thăm một thế giới mà anh chưa từng đến trước đó.)

- If I could change the alphabet, I would put U and I together!

(Nếu anh có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, anh sẽ đặt chữ I (Anh) cạnh chữ U (Em).)

- You look great today. How did I know? Because you look great everyday.

(Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.)

- There is night so we can appreciate day, sorrow so we can appreciate joy, evil so we can appreciate good, you so I can appreciate love.

(Có đêm tối để chúng ta trân trọng ban ngày, có nỗi mất mát để chúng ta trân trọng niềm vui, có tội ác để chúng ta trân trọng cái thiện và có em để anh trân trọng tình yêu.)

- I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

(Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em.)

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.