Hãy cảm tạ trong mọi lúc

- Hãy cảm tạ, vì bạn chưa có đủ những gì bạn muốn. Vì nếu bạn có đủ rồi thì bạn còn có gì để trông chờ và hy vọng nữa đâu!

- Hãy cảm tạ, những điều bạn chưa biết. Vì nếu bạn biết hết rồi thì bạn chẳng còn gì để học hỏi nữa sao?

- Hãy cảm tạ, khi gặp lúc khó khăn. Vì không gặp khó khăn bạn sẽ thiếu kiên nhẫn và không trưởng thành.

- Hãy cảm tạ, khi bạn còn những nhược điểm. Vì nếu không còn nhược điểm, bạn sẽ dễ tự mãn và không chịu học hỏi để tiến bộ, và cải thiện bản thân tốt hơn.

- Hãy cảm tạ, khi gặp những thử thách. Vì nếu không có thử thách nào thì bạn không có kinh nghiệm sống, và nghị lực để thắng mọi khó khăn trong cuộc sống.

- Hãy cảm tạ, về những lỗi lầm bạn đang có. Vì nếu không có lỗi lầm thì bạn dễ tự mãn, và biết bình tâm lắng nghe để sống hài hòa, vui vẻ như hôm nay.

- Hãy cảm tạ, những khi bạn mệt mỏi. Vì nếu bạn mệt mỏi là đang phục vụ gia đình và tha nhân rất nhiều.

- Thật là dễ dàng để cảm tạ và vui mừng những lúc gặp may mắn cũng như khi khó khăn, khổ cực. Vì nó tạo cho bạn thành con người có nghị lực và bản lãnh, để sống một cuộc đời thật bình an và hạnh phúc.
-
-
--
-
-
-
-
-
-
-
dich tai lieu tieng bungari , dich tai lieu tieng bungari tphcm, dich tai lieu tieng bungari quan 1, dich tai lieu tieng bungari quan 2, dich tai lieu tieng bungari quan 3, dich tai lieu tieng bungari quan 4, dich tai lieu tieng bungari quan 5, dich tai lieu tieng bungari quan 6, dich tai lieu tieng bungari quan 7, dich tai lieu tieng bungari quan 8, dich tai lieu tieng bungari quan 9, dich tai lieu tieng bungari quan 10, dich tai lieu tieng bungari quan 11, dich tai lieu tieng bungari quan 12, dich tai lieu tieng bungari quan thu duc, dich tai lieu tieng bungari quan phu nhuan, dich tai lieu tieng bungari quan binh thanh, dich tai lieu tieng bungari quan go vap, dich tai lieu tieng bungari quan tan binh, dich tai lieu tieng bungari quan tan phu, dich tai lieu tieng bungari quan binh tan, dich tai lieu tieng bungari huyen hoc mon, dich tai lieu tieng bungari huyen cu chi, dich tai lieu tieng bungari huyen binh chanh, dich tai lieu tieng bungari huyen nha be, dich tai lieu tieng bungari huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.