Quan niệm về ❝Hạnh Phúc❞

Sống ở đời ai ai chẳng muốn được hạnh phúc, được luôn luôn vui vẻ nhưng mỗi người lại quan niệm về hạnh phúc khác nhau.

- Có người coi hạnh phúc là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt và giá trị hạnh phúc của họ được đong đếm bằng đồng tiền - không sai vì mỗi người một quan niệm.
- Lại có những doanh nhân mà số của cải của họ nhiều tới mức khó lòng có thể tiêu hết được trừ khi đem đi… cho, nhưng họ vẫn làm việc một cách hăng say vì với họ, công việc chính là nguồn gốc đem lại hạnh phúc - Càng làm việc nhiều, họ càng cảm thấy hạnh phúc.
- Lại có những người coi hạnh phúc của người khác là hạnh phúc của mình. Vì thế, họ đi khắp nơi để đem lại niềm vui cho mọi người hay đơn giản chỉ là những người xung quanh và những người họ yêu thương.

Tuy nhiên bên cạnh đó, còn rất nhiều, rất nhiều người mất nửa đời người, thậm chí cả một đời để đi kiếm tìm hạnh phúc để rồi thứ họ coi là hạnh phúc kia thực ra chỉ là một thứ vô nghĩa, xa vời. Lúc ấy, họ gục ngã, chán chường và tuyệt vọng nhưng cũng có những người dũng cảm đứng dậy và tỉnh táo làm lại vì tìm kiếm hạnh phúc không bao giờ là muộn cả.

-

-

-

--

-

-

-

-

-

-

-

dich ho so tieng bungari , dich ho so tieng bungari tphcm, dich ho so tieng bungari quan 1, dich ho so tieng bungari quan 2, dich ho so tieng bungari quan 3, dich ho so tieng bungari quan 4, dich ho so tieng bungari quan 5, dich ho so tieng bungari quan 6, dich ho so tieng bungari quan 7, dich ho so tieng bungari quan 8, dich ho so tieng bungari quan 9, dich ho so tieng bungari quan 10, dich ho so tieng bungari quan 11, dich ho so tieng bungari quan 12, dich ho so tieng bungari quan thu duc, dich ho so tieng bungari quan phu nhuan, dich ho so tieng bungari quan binh thanh, dich ho so tieng bungari quan go vap, dich ho so tieng bungari quan tan binh, dich ho so tieng bungari quan tan phu, dich ho so tieng bungari quan binh tan, dich ho so tieng bungari huyen hoc mon, dich ho so tieng bungari huyen cu chi, dich ho so tieng bungari huyen binh chanh, dich ho so tieng bungari huyen nha be, dich ho so tieng bungari huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.