Cách từ chối lịch sự

Mỗi nhà văn đều từng có lần nhận những lời từ chối đăng tác phẩm của mình từ các biên tập viên hay nhà xuất bản, thậm chí đa số bị nhận quá nhiều lần.
Nhưng lời từ chối sau đây có lẽ là "sư phụ của những lời từ chối":

"Chúng tôi đã đọc được bản thảo của ngài với niềm hạnh phúc vô biên. Nếu chúng tôi cho xuất bản bài viết của ngài thì chúng tôi sẽ không thể xuất bản bất cứ một tác phẩm nào có chất lượng thấp hơn. Và cũng không thể tưởng tượng được rằng, trong vòng một nghìn năm nữa sẽ có tác phẩm nào hay bằng như thế. Vì thế, chúng tôi, với sự tiếc nuối vô cùng, buộc phải gửi trả lại tác phẩm siêu phàm của ngài; xin ngài vạn lần bỏ qua cho sự thiển cận và nhút nhát của chúng tôi".

-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
dich tieng campuchia , dich tieng campuchia tphcm, dich tieng campuchia quan 1, dich tieng campuchia quan 2, dich tieng campuchia quan 3, dich tieng campuchia quan 4, dich tieng campuchia quan 5, dich tieng campuchia quan 6, dich tieng campuchia quan 7, dich tieng campuchia quan 8, dich tieng campuchia quan 9, dich tieng campuchia quan 10, dich tieng campuchia quan 11, dich tieng campuchia quan 12, dich tieng campuchia quan thu duc, dich tieng campuchia quan phu nhuan, dich tieng campuchia quan binh thanh, dich tieng campuchia quan go vap, dich tieng campuchia quan tan binh, dich tieng campuchia quan tan phu, dich tieng campuchia quan binh tan, dich tieng campuchia huyen hoc mon, dich tieng campuchia huyen cu chi, dich tieng campuchia huyen binh chanh, dich tieng campuchia huyen nha be, dich tieng campuchia huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.