TRƯỚC HẾT PHẢI HIỂU MÌNH

Hiểu rõ được bản thân là một lợi thế: khi bạn biết mình mạnh yếu thứ gì, bạn sẽ biết mình cần làm gì để khắc phục và những ngành nghề phù hợp với bản thân mình.


Peter Druker – người được xem là “cha đẻ” của ngành quản trị kinh doanh hiện đại đã nói: “Thành công trong nền kinh tế tri thức sẽ đến với những ai hiểu rõ được bản thân mình, thế mạnh của mình, văn hóa của mình và cách mà mình làm tốt nhất”.


Hiểu mình, hiểu người và muốn người khác hiểu mình là mong muốn, nhu cầu của mỗi người. Bởi điều này sẽ giúp chúng ta không hiểu sai hay bị ảo tưởng, ngộ nhận về bản thân mình cũng như sẽ được người khác tin tưởng và yêu mến nhiều hơn. Theo các chuyên gia tâm lý, đó chính là những nền tảng cơ bản giúp con người có được thành công, hạnh phúc trong nghề nghiệp, cuộc sống.


Tôi nghĩ ai cũng vậy, trước khi mong muốn hiểu được người khác hay mong một ai đó sẽ hiểu mình thì tốt nhất tự mình hãy hiểu bản thân trước.

-
-
-
-
-
-
-

--
-
bien dich tieng sec , bien dich tieng sec gia re, bien dich tieng sec tphcm, bien dich tieng sec quan 1, bien dich tieng sec quan 2, bien dich tieng sec quan 3, bien dich tieng sec quan 4, bien dich tieng sec quan 5, bien dich tieng sec quan 6, bien dich tieng sec quan 7, bien dich tieng sec quan 8, bien dich tieng sec quan 9, bien dich tieng sec quan 10, bien dich tieng sec quan 11, bien dich tieng sec quan 12, bien dich tieng sec quan thu duc, bien dich tieng sec quan phu nhuan, bien dich tieng sec quan binh thanh, bien dich tieng sec quan go vap, bien dich tieng sec quan tan binh, bien dich tieng sec quan tan phu, bien dich tieng sec quan binh tan, bien dich tieng sec huyen hoc mon, bien dich tieng sec huyen cu chi, bien dich tieng sec huyen binh chanh, bien dich tieng sec huyen nha be, bien dich tieng sec huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.