Ngựa chết nhiều quá

Vị đại tá đi một vòng để kiểm tra nhưng không thấy người lính nào trong trại.
Một lúc sau, một người lính vội chạy đến, thở hổn hển nói:
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng giữa đường thì bị bể bánh, lúc ấy tôi tìm thấy một trang trại và mua được một con ngựa nhưng chạy một lúc thì nó lăn ra chết, tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
Vị đại tá tỏ vẻ hoài nghi nhưng biết không làm gì được nên ông cho anh ta đi. Một lúc sau, thêm 8 người lính xuất hiện trước mặt ông, ông hỏi họ tại sao lại về trễ. Và họ nói y như người lính đầu tiên:
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho chúng tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ... Tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.
Vị đại tá nhìn họ đầy ngờ vực nhưng vẫn cho cả bọn đi. Đúng lúc này người lính thứ 10 xuất hiện, người đầy mồ hôi.
- Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng...
- Để tôi đoán coi nào – Vị đại tá cắt ngang – Chiếc xe bị bể bánh phải không?
- Không ạ - Người lính nói – Có quá nhiều con ngựa chết trên đường đi, mất rất nhiều thời gian để vượt qua chúng.

-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
bien dich tieng y , bien dich tieng y tphcm, bien dich tieng y quan 1, bien dich tieng y quan 2, bien dich tieng y quan 3, bien dich tieng y quan 4, bien dich tieng y quan 5, bien dich tieng y quan 6, bien dich tieng y quan 7, bien dich tieng y quan 8, bien dich tieng y quan 9, bien dich tieng y quan 10, bien dich tieng y quan 11, bien dich tieng y quan 12, bien dich tieng y quan thu duc, bien dich tieng y quan phu nhuan, bien dich tieng y quan binh thanh, bien dich tieng y quan go vap, bien dich tieng y quan tan binh, bien dich tieng y quan tan phu, bien dich tieng y quan binh tan, bien dich tieng y huyen hoc mon, bien dich tieng y huyen cu chi, bien dich tieng y huyen binh chanh, bien dich tieng y huyen nha be, bien dich tieng y huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.