LÀM SAO ĐỂ YÊU NHAU LÂU NĂM MÀ KHÔNG CHÁN

1. Nghĩ gì nói đấy.
Thực tế, một tình yêu bền chặt không cần đến trò chơi trốn tìm này bởi họ cần có sự trao đổi nói chuyện bày tỏ thẳng thắn. Sự im lặng chỉ khiến bản thân thêm bực bội, dễ dẫn đến mâu thuẫn và xung đột giữa hai người.


2. Nhưng không nhất thiết điều gì cũng phải rõ ràng.
Thành thật là đức tính đáng quý và cần thiết trong tình yêu, tuy nhiên không cần phải tuyệt đối thật thà trong mọi trường hợp, bởi sự thật đôi khi không được tốt đẹp như ta nghĩ và có thể làm tổn hại người bạn yêu. Làm thế nào để biết được khoảng cách cần thiết giữa sự thật và thiện ý? Đầu tiên, đặt mình vào góc độ đối phương bạn sẽ cảm thấy thế nào, nếu thực sự bị tổn thương thì tuyệt đối không nên lựa chọn cách thành thật. Hơn nữa không nên truy vấn điều mà chàng/ nàng không muốn nói đến tránh gây mất hòa khí. Họ không muốn nói bởi họ biết sự thật không nhất định là vui vẻ!


3. Trân trọng nhau là thói quen mỗi ngày.
Điều quan trọng là bạn phải cảm thấy được mình thật may mắn khi có người ấy trong đời. Đó là lý do vì sao các đôi yêu nhau nhiều năm vẫn cảm thấy ngập tràn hạnh phúc, vì họ nhận ra giá trị và trân trọng người bạn của mình.


4. Thân mật không chỉ là hình thức.
Nếu sự thân mật giữa hai người thiếu đi sự chân thành, nhiệt huyết và mãnh liệt có thể làm nhạt dần tình cảm của hai người. Hãy để cảm giác chàng/ nàng cảm nhận được trong mỗi nụ hôn mãi mãi là sự hưng phấn và khát vọng như nụ hôn đầu, từ đó không thể rời xa bạn!


5. Biết quan tâm và tăng cường lãng mạn.
Một cử chỉ nhỏ giữa những người yêu nhau cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng bao giờ quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào, những món quà lãng mạn. Khi hai người yêu nhau, và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, bạn sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người yêu. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách bất ngờ vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy thú vị.


6. Luôn có trách nhiệm.
Tình yêu không thể thiếu trách nhiệm. Giữa những người yêu nhau nên có trách nhiệm với nhau.


7. Bỏ qua điều nhỏ nhặt.
Bạn sẽ nhanh chóng phát hiện mắt nhắm mắt mở với những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống có thể cải thiện và hoàn toàn có lợi cho mối quan hệ của cả hai. Với những thói quen được hình thành trong tính cách, bạn không nên lãng phí thời gian để cố gắng thay đổi chúng bởi điều đó là không thể, đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tình cảm!
8. Biết tha thứ khi nửa kia mắc lỗi.


Yếu tố không thể thiếu trong tình yêu là sự tha thứ. Trong cuộc sống không có ai hoàn hảo, sẽ có lúc bạn hoặc bạn đời mắc lỗi. Và khi đó, sự tha thứ là liều thuốc để cứu tình yêu của hai người qua những sóng to gió lớn. Quan trọng là một người đã biết hối lỗi và thành tâm sửa đổi thì người kia nên rộng lòng, đừng chấp nhặt và đay nghiến những lỗi lầm của người kia một cách quá mức, nó sẽ chỉ khiến không khí thêm ngột ngạt và khó chịu.


9. Sự thoả hiệp là một công cụ quan trọng.
Không hề thừa khi nói để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn, sự thoả hiệp là vô cùng quan trọng. Các cặp đôi nhận ra việc đưa ra quyết định thoả hiệp cùng nhau một cách thân thiện từ việc nhỏ đến việc lớn sẽ khiến hai bên cảm thấy hạnh phúc hơn.


10. Vẫn có thể là chính mình.
Bạn đang trong một mối quan hệ không có nghĩa là bạn không được là chính mình. Bạn vẫn là chính mình trong khi cũng thay đổi vài thứ để hài hoà cùng người ấy. Tình yêu luôn mang đến điều kỳ diệu, mà ít khi bạn nhận ra mình vẫn có thể làm được hai việc có vẻ khó nhằn như thế.

-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
dich tieng thai lan , dich tieng thai lan tphcm, dich tieng thai lan quan 1, dich tieng thai lan quan 2, dich tieng thai lan quan 3, dich tieng thai lan quan 4, dich tieng thai lan quan 5, dich tieng thai lan quan 6, dich tieng thai lan quan 7, dich tieng thai lan quan 8, dich tieng thai lan quan 9, dich tieng thai lan quan 10, dich tieng thai lan quan 11, dich tieng thai lan quan 12, dich tieng thai lan quan thu duc, dich tieng thai lan quan phu nhuan, dich tieng thai lan quan binh thanh, dich tieng thai lan quan go vap, dich tieng thai lan quan tan binh, dich tieng thai lan quan tan phu, dich tieng thai lan quan binh tan, dich tieng thai lan huyen hoc mon, dich tieng thai lan huyen cu chi, dich tieng thai lan huyen binh chanh, dich tieng thai lan huyen nha be, dich tieng thai lan huyen can gio

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.